10 bức tranh hài hước cho thấy đời thay đổi 180 độ khi người cận thị chịu… đeo kính

Nhiều người bị cận nhưng vẫn ngoan cố “mình còn thấy đường mà, không cần đeo kính”. Sau khi xem xong loạt tranh này bạn sẽ nhận ra cuộc đời mình đến giờ phút này đã… “sai” đến mức độ nào ngay.

Cuộc đời con người khi không phải gắn liền với hai “mảnh đít chai” thật là tự do tự tại, tươi đẹp biết bao nhiêu. Dù bị cận, bạn vẫn cương quyết không đeo kính? Tuy nhiên đến một ngày khi bạn buộc phải nhìn thẳng vào cuộc đời thật đến từng chi tiết, bạn sẽ thấy quả thực đời không như là mơ, còn mình đến giờ chỉ luôn làm… trò cười.

1

loading...

▲ Niềm vui mỗi ngày của bạn là nhìn thấy chú cún dễ thương nhà hàng xóm mỗi ngày đều ra tiễn mình đi học, đi làm? Đeo kính vào đi, chỉ có gốc cây mới trung thành với mỗi một vị trí như thế thôi.

2

▲ Bạn luôn tự hào về vẻ đẹp trai “vô đối” của mình? Đeo kính vào đi, bạn sẽ á khẩu ngay.

3

▲ Bạn thích mưa, thích cảm giác những giọt nước mát vỗ về trên mặt? Đeo kính vào đi, tầm nhìn sẽ giảm xuống còn 3cm ngay.

4

▲ Bạn thích đồ uống nóng, đặc biệt là những tách cà phê bốc khói nghi ngút đậm đà hương thơm? Đeo kính vào đi, tầm nhìn giảm xuống còn 0 luôn.

5

▲ Bạn cứ thích cãi chày cãi cối với mẹ là phòng mình sạch như lau như li không dính một tí bụi nào? Đeo kính vào đi, phòng bạn chỉ khác bãi rác ở chỗ… có cái máy tính và cái giường xài được thôi.

6

▲ Các màn ảo thuật luôn làm bạn thích thú và háo hức, tự hỏi không hiểu sao người ta lại có thể hay như thế, tài giỏi như thế? Đeo kính vào đi, người ta đang “lừa” bạn ngay trước mắt bạn kìa.

7

▲ Bạn luôn tin tưởng và tự hào vì nhân viên mình luôn siêng năng làm việc, không hề “rời đít khỏi chỗ, rời mắt khỏi màn hình một giây nào? Đeo kính vào đi, người ta đang lướt mạng xã hội không đấy.

Tuy nhiên nói thế không có nghĩa là đeo kiếng chỉ đem lại “nỗi thống khổ” vô biên cho bạn đâu. Có những lúc khi đeo kiếng vào đời sẽ tươi đẹp hơn nhiều lắm đấy, đặc biệt là những người xung quanh sẽ yêu mến bạn hơn trong một số trường hợp.

8

▲ Điều tốt đẹp đầu tiên mắt kính mang lại cho những người cận thị chính là độ phân giải full HD chuẩn khỏi chê.

9

▲ Tiếp theo, bạn sẽ trở nên dễ thương và thân thiện hơn trong mắt bạn bè, đồng nghiệp chứ không còn là “đồ chảnh chọe” gặp ai cũng không chào nữa.

10

▲ Thay vì chỉ biết gọi món an toàn nhất mà chỗ nào cũng có là cà phê đen, mắt kính sẽ giúp bạn có cơ hội thưởng thức những thức uống mới lạ khác.

Nguồn : http://inspired.daikynguyenvn.com /?p=350017
Tags: