Bé gái 5 tuổi diện bikini múa cột gây tranh cãi

Những động tác múa cột gợi cảm của bé gái 5 tuổi nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Mới đây, một bé gái có tên Trần Lạc Trăn (5 tuổi) đã cùng với mẹ và một số người yêu bộ môn múa cột biểu diễn màn múa cột nóng bỏng, gợi cảm trên cây cầu thế kỷ, tại thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

be gai 5 tuoi dien bikini mua cot gay tranh cai hinh anh 1
Được biết, Trần Lạc Trăn mới chỉ học múa cột chưa đầy nửa năm những đã thực hiện được không ít động tác khó nhằn mà người lớn còn phải rất vất vả mới học được.

be gai 5 tuoi dien bikini mua cot gay tranh cai hinh anh 2
Đặc trưng của múa cột là gợi cảm và quyến rũ nên cô bé Trần Lạc Trăn cũng diện bộ quần áo bikini, thực hiện những động tác nhảy “trưởng thành quá mức” so với lứa tuổi.

loading...

be gai 5 tuoi dien bikini mua cot gay tranh cai hinh anh 3
Màn trình diễn của Lạc Trăn và những vũ công khác khiến nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên, cũng đem lại không ít phiền toái.

be gai 5 tuoi dien bikini mua cot gay tranh cai hinh anh 4
Sau khi những hình ảnh này lan truyền trên mạng xã hội, bên cạnh những ý kiến ngưỡng mộ năng khiếu nhảy múa bẩm sinh của Lạc Trăn còn có rất nhiều bình luận cho rằng bộ môn múa cột quá gợi cảm, không phù hợp với đối tượng là một đứa trẻ.

be gai 5 tuoi dien bikini mua cot gay tranh cai hinh anh 5
Hơn thế nữa, họ cho rằng, trẻ con chân tay còn khá yếu, trong khi múa cột là bộ môn đòi hỏi thể lực dẻo dai, lại cần rất nhiều sức lực, chỉ sơ ý một chút có thể gặp chấn thương.

be gai 5 tuoi dien bikini mua cot gay tranh cai hinh anh 6
“Tôi không hiểu mẹ của cô bé nghĩ gì mà để con gái mình theo học múa cột, một bộ môn vốn rất gợi cảm không phù hợp độ tuổi ngây thơ, trong sáng của trẻ nhỏ lại dễ gây chấn thương. Người mẹ này có lẽ vì muốn thu hút sự chú ý nên đã quá vô trách nhiệm rồi “, một cư dân mạng bức xúc.

Nguồn : http://afamily  .vn/be-gai-5-tuoi-dien-bikini-mua-cot-gay-tranh-cai-2016060308142299.chn