Bị chú ý sau màn nhảy gây sốt, cô giáo thực tập xinh đẹp sinh năm 1996 phải khóa Facebook

 Phượng Nguyễn xinh đẹp trong màn nhảy hiện đại trên sân trường
Phượng Nguyễn xinh đẹp trong màn nhảy hiện đại trên sân trường

 Phượng Nguyễn xinh đẹp trong màn nhảy hiện đại trên sân trường

XEM VIDEO CLIP:

loading...

Mute

Current Time0:00

/

Duration Time0:00

Loaded: 0%

Progress: 0%

Phượng Nguyễn xinh đẹp trong màn nhảy hiện đại trên sân trường

Những thầy cô giáo trẻ thực tập xinh đẹp, tài giỏi luôn là đề tài thu hút sự chú ý của các học sinh, cộng đồng mạng và những người yêu mến nghề Sư Phạm. Mới đây, Fanpage dành cho giới trẻ đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục trình diễn văn nghệ trẻ trung và hiện đại trên nền nhạc phim “Tấm Cám” của một cô giáo thực tập. Tuy nhiên, vì chưa tìm hiểu kỹ thông tin, chủ diễn đàn giật tít: “Có thể bạn không tin nhưng kia là giáo viên cấp 3 trường em!”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô giáo có màn nhảy hiện đại thu hút là Phượng Nguyễn (sinh năm 1996, sinh viên năm 3 trường ĐH Sư Phạm). Hiện tại, cô đang là giáo viên thực tập bộ môn Vật Lý tại trường THPT Thạch Thất (Hà Nội).

Sau khi trang Facebook cá nhân của Phượng được tìm thấy, cô bạn đối diện với nhiều áp lực trái chiều. Bên cạnh những lời khen có cánh của dân mạng, cô giáo 9X bị đặt những câu hỏi liên quan đến tuổi tác và bằng cấp vì một số người vẫn hiểu nhầm Phượng đã là giáo viên cấp 3.

Dàn giáo viên thực tập sinh năm 1996

Sự nổi tiếng bất ngờ khiến Phượng cảm thấy mệt mỏi, cô bạn quyết định đóng trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, dân mạng vẫn không ngớt lời bàn tán về cô giáo thực tập xinh đẹp, trẻ trung này.

N.M.Hoa, sinh viên trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, có ngoại hình khá giống Phượng đã liên tục nhận được những tin nhắn xin kết bạn làm quen vì bị dân mạng nhận nhầm người.

Cô bạn than thở: “Mình đã phải giải thích với nhiều người rằng cô gái trong clip không phải mình. Có quá nhiều người hỏi mình những câu tương tự, không biết ai tìm được nick mình và bảo đó là mình nữa. Mới đầu mình còn không hiểu chuyện gì đang xảy ra…”.

Xem Video: cô giáo xinh đẹp bình thản khi bị học sinh trêu gây sốt.

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nhấn:

Mute

Current Time0:00

/

Duration Time0:00

Loaded: 0%

Progress: 0%

cô giáo xinh đẹp bình thản khi bị học sinh trêu gây sốt.

Cô gái khổ sở vì bị dân mạng nhận nhầm người

Đây không phải là lần đầu tiên giáo viên thực tập quyết định đóng Facebook sau khi nổi tiếng một cách bất đắc dĩ trên mạng. Và những trường hợp bị dân mạng “dội bom” tin nhắn vì nhận nhầm người của M.Hoa cũng không phải hiếm. Thế mới thấy, cộng đồng mạng có vô số những điều tích cực, việc làm ý nghĩa… nhưng đôi lúc họ cũng khiến cho cuộc sống cá nhân của một ai đó bị đảo lộn chẳng vì lý do gì cả.

 

Nguồn : http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid= 1726354#utm_source=FBpa_Dat&utm_medium=Dat&utm_campaign=ID1726354_cogiao