Bị mẹ đẻ nhốt 2 năm trời chỉ ăn phân và nước tiểu, cậu bé 9 tuổi thay đổi chóng mặt sau khi được giải cứu

Jason, cậu bé 9 tuổi người Malaysia từng được cơ quan cảnh sát địa phương phát hiện trong một căn nhà khóa trái cửa bỏ hoang từ lâu. Được biết, cha mẹ Jason đã ly hôn từ năm em 7 tuổi, Jason ở cùng mẹ nhưng cũng kể từ đó, em bị mẹ tra tấn và nhốt kín trong nhà.

c

Theo lời cậu bé kể lại, mẹ thường nhốt cậu bé trong nhà cả ngày để đi ra ngoài. Đến khi bà trở về, em xin được ăn và ra ngoài nhưng đáp lại em chỉ là những cái tát, cái đạp vào thân thể nhỏ bé.

loading...

Dần dần, Jason cũng trở nên sợ hãi với chính mẹ đẻ của mình. Cậu bé tự thu bản thân ở trong căn phòng. Trong suốt hai năm trời bị nhốt, Jason chỉ có thể uống nước và ăn giấy, đất hay bất cứ thứ gì em có thể ăn được.

c1c2c4

May mắn, một người hàng xóm đã tình cờ nhìn thấy cậu bé trong căn nhà bỏ hoang suốt 2 năm và báo cáo với cảnh sát để giải cứu. Sau khi cậu bé được đưa đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe, mẹ của Jason cũng bị cơ quan cảnh sát truy nã vì tội danh ngược đãi trẻ em.

c5

Từ sau khi thoát khỏi căn nhà đầy ám ảnh cậu bé Jason được gửi đến trại trẻ mồ côi và có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Sự việc này đã khiến dư luận cực kì tức giận với hành động tàn bạo của người mẹ.

Nguồn : http://inspired.daikyng uyenvn.com/?p=270754
Tags: