Cãi lời bố mẹ lấy chồng cao 2m3, thiếu nữ trẻ bật khóc khi nhìn thấy gương mặt của đứa con

Cãi lời bố mẹ lấy chồng cao 2m3, thiếu nữ trẻ bật khóc khi nhìn thấy gương mặt của đứa con
Cãi lời bố mẹ lấy chồng cao 2m3, thiếu nữ trẻ bật khóc khi nhìn thấy gương mặt của đứa con

Mới đây, hình ảnh người đàn ông có chiều cao khủng sống cùng dưới một mái nhà với cô vợ kém 70cm khiến nhiều người ngỡ ngàng. Loạt hình ảnh cuộc sống đời thường vô cùng hạnh phúc của cặp đôi đũa lệch này đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

loading...

Cặp đôi khiến nhiều người ngỡ ngàng với sự chênh lệch chiều cao

Được biết cặp vợ chồng này đang sinh sống tại Ấn Độ. Người chồng có tên Xi Shun có chiều cao 2,3m và đã từng được đoạt kỷ lục Guinness vào năm 2015 với chiều cao khủng của mình. Ông Xi Shun đã từng là vận động viên bóng rổ, sau đó được nhiều công ty mời làm gương mặt đại diện nhờ lợi thế của chiều cao.

Xem Video: Nỗi khổ của chàng cao, nàng thấp là đây

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nhấn:

Mute

Current Time0:00

/

Duration Time0:00

Loaded: 0%

Progress: 0%

Nỗi khổ của chàng cao, nàng thấp là đây

Họ đã có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc

Ông Xi Shun đã quyết định chung sống với người vợ trẻ kém 28 tuổi và thấp hơn mình 70cm. Những thành viên tronggia đình cô gái đã không mấy bằng lòng vì sự chênh lệch quá lớn này của 2 vợ chồng. Tuy nhiên, cô vẫn bất chấp tất cả để về chung nhà với ông Xi Shun.

Gương mặt đáng yêu của đứa con đầu lòng khiến cả hai nghẹn ngào

Bằng tình yêu chân thành, cả hai vợ chồng đã có cuộc sống rất hạnh phúc, vui vẻ với nhau. Sau nhiều năm chung sống họ đã đón chào đứa con đầu lòng. Gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nụ cười thiên thần chính là những gì mọi người nhìn thấy ở đứa con của cặ đôi này. Cả hai đều rất vui mừng vì sự xuất hiện của đứa con sau nhiều năm chờ đợi. Đây chắc chắn là thành viên giúp cặp đôi này hoàn thiện phần còn thiếu trong cuộc sống hôn nhân.

 

Nguồn : http://www.xaluan.com/modules.php?name =News&file=article&sid=1725338#utm_source=FBpa_Dat&utm_medium=Dat&utm_campaign=ID1725338_loibo