Choáng váng với tờ hóa đơn đi hát 16 triệu đồng, ai cũng sốc khi xem chi tiết từng món

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Khi dân mạng vẫn chưa hết choáng váng vì tờ hóa đơn ăn ốc dài như tờ sớ có giá hơn 22 triệu đồng thì mới đây lại xuất hiện thêm một tờ hóa đơn khác gây hoang mang không kém.

Cụ thể, một bạn trẻ có nickname B.T đã đăng tải bức hình chụp lại tờ hóa đơn của một quán karaoke khá nổi tiếng trên đường Trần Quang Khải ở Sài Gòn. Tổng giá trị mà nhóm bạn này phải trả lên tới 16,3 triệu đồng sau 3 giờ hát hết mình.

loading...

Cận cảnh tờ hóa đơn đang gây bão

Trong tờ hóa đơn được xuất ra ghi rõ nhóm bạn của B.T đã dùng hết 126 lon bia, mỗi lon có giá 75.000 đồng. 42 chiếc khăn lạnh và rất nhiều những món ăn được tính theo giá dịch vụ trong phòng karaoke như trái cây, mì xào bò nấm, bò khô, bong bóng cá, bò Mỹ lúc lắc… Những món ăn này có giá cao nhất lên đến gần 200.000 đồng. Ngoài ra, phí dịch vụ khách hàng được tính 5% tổng bill nên có giá gần 800.000 đồng.

Xem Video: Quay lén gái mại dâm phục vụ khách trong quán Karaoke 

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nhấn:

Mute

Current Time0:00

/

Duration Time0:00

Loaded: 0%

Progress: 0%

Quay lén gái mại dâm phục vụ khách trong quán Karaoke ở Tây Ninh

Sau khi chia sẻ, tờ hóa đơn đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng và nhanh chóng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Một bạn có nickname Sue chia sẻ ý kiến thiên về bênh vực B.T: “Tôi nghĩ vấn đề ở đây không phải là giá trị của tờ hóa đơn mà là ở thái độ phục vụ của quán hát. Họ gọi đồ nhưng chưa dùng mà nhân viên cứ đẩy đồ để ép khách dùng thì họ trả tiền mà bức xúc cũng phải”.

Là một người từng có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn M.T lại phân tích rõ ràng từng chi tiết trong hóa đơn để chứng minh giá trên là hoàn toàn hợp lý. Theo đó: “Tôi từng làm quản lý cho 1 quán karaoke nên có đôi chút hiểu những việc như này. Mỗi chai bia bán được sẽ được thưởng trực tiếp 1.000 đồng đến 5. 000 đồng từ chai thứ 24 đối với bia Hà Nội, Ken. Áp dụng từ chai thứ 20 đối với bia Sài Gòn tùy theo két có bao nhiêu chai. Còn vụ khăn lạnh. Ây dà, xé khăn xin tiền boa. Chẳng ai đi đếm khăn nên là nhân viên xé lau vô tội vạ, tiền tính hết cho khách. Phòng VIP càng to thì tiền giờ càng cao. Nếu khách mất lịch sự trét bánh lung tung thì chịu tiền phạt”.

Trước sự tranh cãi chưa có hồi kết của cư dân mạng, B.T đã phải viết thêm một status khác để làm rõ sự việc. Anh cho hay mình không bất ngờ về số tiền phải trả mà bức xúc do không hài lòng về chất lượng phục vụ vì cho rằng nhân viên đã cố ý khui bia, xé khăn để dùng thay cho giẻ lau và tính tiền vào hóa đơn của nhóm mình.

“Hôm đó nhóm của chúng tôi đi tầm 20 – 23 người có cả nam lẫn nữ. Chúng tôi không nói quán karaoke K.Đ tính hóa đơn sai. Tôi chỉ ức vì họ sử dụng thủ thuật để qua mặt khách hàng. Ban đầu, nhân viên phục vụ chỉ mang vào phòng 2 két bia. Chúng tôi không hề gọi thêm bia sau đó vì chỉ có mười mấy người tham gia uống. Khi tính tiền, tôi tá hỏa thấy số lon bia được khui lên đến con số hơn trăm lon. Thử hỏi, chúng tôi uống lúc nào mà hết chỗ đó?”.

B.T lên tiếng sau khi bị chỉ trích “dám chơi không dám chịu”

“Khi chúng tôi có ý kiến, nhân viên quán đã gọi công an đến. Tôi yêu cầu chủ quán giải thích về số lượng bia, họ tự động giảm cho chúng tôi 2 triệu đồng vào thẳng trong hóa đơn. Nếu làm ăn minh bạch thì cần gì phải thế. Chúng tôi đi chơi, chúng tôi xác định tâm lý là xài tiền rồi. Những lần đi bar uống rượu, tôi còn tiêu tiền nhiều hơn số đó!”, B.T chia sẻ.

Hiện tại, tờ hóa đơn này vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội. Theo bạn, ai đúng ai sai? Và ý kiến của bạn về tờ hóa đơn này là gì? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé

 

Nguồn : http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=172 8052#utm_source=FBpa_Dat&utm_medium=Dat&utm_campaign=ID1728052_hat
Tags: