Chuốc cho bố ngủ say rồi vào phòng bắt dì ghẻ ra nghịch B.Ư.Ớ.M..

Có lẽ không còn chuyện gì đáng kinh tởm hơn chuyện loạn luân giữa bố chồng và nàng dâu. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ là nạn nhân của những vụ loạn luân mà tôi vẫn thường hay đọc trên sách báo.
Tâm trạng của tôi rối bời khi mà tôi gặp phải chuyện này. Tôi năm nay 28 tuổi kết hôn với chồng đã được 4 năm mà chưa có con, ban đầu nhà chồng đay nghiến chuyện tôi không có con và đổ hết lên đầu tôi. Nhưng khổ mấy thì tôi cũng chịu đựng được nhưng còn chuyện này thì thật ghê tởm cho người mẹ chồng, khi chính bà là người nghĩ ra chuyện ấy sau khi đưa cả hai vợ chồng tôi đi khám sức khỏe sinh sản.

gia-dinh

 

loading...

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Kết quả cho thấy là con trai bà bị vô sinh chứ tôi hoàn toàn bình thường, bà tái mặt khi nhìn tờ giấy kết quả. Sau bao ngày tôi tủi nhục cay đắng thì nỗi oan ” cau điếc ” mà bà đặt cho tôi đã được hóa giải, con trai bà mới điếc. Tôi cũng chỉ nghĩ thầm trong bụng như vậy chứ thật tâm thì vẫn yêu thương chồng như xưa và có nói với chồng chuyện xin con nuôi.

Tôi cũng không được thoái mái trong ngôi nhà ấy được bao lâu. Chồng tôi vắng nhà do đợt này phải đi công tác nhiều, tôi chẳng hay hấn gì với kế hoạch của mẹ chồng. Khi mọi việc nên nông nỗi này tôi mới biết thì ra bà chỉ chờ có hội chồng tôi vắng nhà để dở trò với tôi. Bà đã bàn bạc với bố chồng tôi khi nào thì tôi không hay biết, tôi vẫn sinh hoạt cơm nước chu toàn với bố mẹ nhưng bà mẹ chồng đã bỏ thuốc mê vào nước của tôi, tôi đã uống và vào phòng mê man ngủ khi nào không hay, đến khi tỉnh dậy tôi thấy mình bị trói tay chân, cùng lúc đó là có cả bố chồng và mẹ chồng tôi ở đó. Choáng váng tôi chưa hiểu chuyện gì xảy ra tôi nói bố mẹ cởi trói cho tôi thì mẹ chồng tôi văng vẳng bên tai: ” Con cố gắng chịu đựng, thôi thì chồng con không thể có con bố mẹ nhất quyết không thể để hai đứa xin con nuôi về nối dõi được, bố con là trưởng, chồng con cũng là trưởng, bố con ông ấy đã già nhưng vẫn khỏe lắm, mẹ thấy nhiều ông già rồi lấy vợ trẻ về vẫn sinh con được. Thôi con chịu khó lấy 1 lần với ông ấy cho bố mẹ đứa cháu” .

quan-he-bo-chong-nang-dau

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Tôi hoảng hồn giãy dụa nhưng càng bị trói chặt hơn, la mắng, tôi dọa sẽ đập đầu vào tường tự vẫn,qua lại nhưng xem ra ông bà không đổi ý, bà mẹ chồng nhanh nhảu lột đồ của tôi cho ông bố chồng làm việc đó trong ê chề, tôi chẳng còn chút sức lực nào mà chống cự. Ánh mắt man rợ như con thú chẳng còn phân biệt là con là bố, ê chề nhục nhã.

Mọi chuyện xong xuôi cũng là lúc tôi lịm đi trong đau đớn tủi nhục, ông bố chồng bước ra ngoài và ném lại tôi một nụ cười: “Con cứng đầu vừa thôi. Trước sau gì bố với con cũng có con với nhau,con dâu ạ”.

Thật chẳng vui vẻ hay tốt đẹp gì khi tôi nói ra những chuyện đồi bại này, nhưng tôi nghĩ tôi cần có sự chia sẻ để có thể sống tiếp,hiện tại tôi đã rời khỏi ngôi nhà ấy, tôi sẽ chwof ngày chồng tôi về, nhưng tôi cũng không biết sẽ nói với chồng như thế nào? Có những lúc bế tắc tôi đã định ôm mối hận này và rời xa khỏi thế giới này nhưng nếu tôi ra đi tôi sẽ chẳng được giải nỗi oan ức này. Hãy cho tôi những chia sẻ để tôi có thể chờ ngày chồng về. Tôi nhất định phải sống để chờ chồng về.

 

Cả nhà chồng ép con dâu có con với bố chồng
Cả nhà chồng ép con dâu có con với bố chồng để duy trì nòi giống khi chồng không có con…

Để duy trì nòi giống và bưng bít chuyện Tuấn không thể có con, cả gia đình bắt Loan phải thụ tinh bằng tinh trùng của bố chồng.

Lấy nhau hơn một năm, Tuấn và Loan không “kế hoạch” mà mãi vẫn chẳng có em bé. Bên nhà chồng tỏ ra sốt ruột vì Tuấn là con trai độc trong nhà, chị gái đã lập gia thất. Mẹ chồng nhiều lần “mát mẻ” cho rằng lỗi là do Loan “không hoa, không quả”. Chịu không được, Loan bèn đòi chồng cùng đến bệnh viện khám. Kết quả, Loan hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Còn Tuấn thì bác sĩ đưa một tờ giấy và hướng dẫn hai vợ chồng xuống phòng tư vấn.

Cầm tờ giấy có ghi kết luận “Không có tinh trùng” trên tay mà cả Tuấn và Loan đều lặng người nhìn nhau không nói lên lời. Mãi lúc sau, Loan mới trấn tĩnh hỏi chồng: “Thế này là sao hả anh?”. Tuấn cũng chưa hết bàng hoàng, thẫn thờ nói: “Anh không biết, không hiểu tại sao lại thế này. Liệu họ có nhầm lẫn gì không?”. Hai vợ chồng dắt díu nhau xuống phòng tư vấn. Bác sĩ giải thích: “Chúng tôi đã tiến hành đủ các xét nghiệm, cố gắng tìm chỉ một con tinh trùng trong người anh mà không thành công”. “Giờ vợ chồng em muốn có con thì phải làm sao hả bác sĩ?”, Loan van nài. “Giờ nếu anh chị muốn có con thì chỉ còn cách dùng tinh trùng của người khác. Có thể xin của anh em họ hàng hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của ngân hàng tinh trùng”, vị bác sĩ đáp.

Nhà chồng ép có con với bố chồng

Tối đó, trong lúc Loan rửa bát, Tuấn bàn bạc với bố mẹ trên nhà. Khi Loan xong xuôi mọi việc, Tuấn gọi vợ lên phòng thông báo: “Anh và bố mẹ đã thảo luận kỹ càng và quyết định sẽ lấy tinh trùng của bố”. Loan ngỡ ngàng trước những gì chồng nói, buột miệng phản ứng: “Thế tại sao cứ nhất định phải lấy của bố anh?”. “Em buồn cười nhỉ. Phải lấy của bố anh thì mới duy trì nòi giống cho nhà anh được chứ. Giờ lấy của người khác thì bằng nhà anh đi nuôi con của người khác à. Các cụ đã dạy rồi: “Công anh bắt tép nuôi cò, cò ăn cò lớn cò mò lên cây”, chẳng gì bằng máu thịt nhà mình cả”.

“Không, ý em là sao không xin của các anh em trong họ nhà anh mà phải lấy của bố anh, em sợ như thế không hay lắm”, Loan giải thích. “Chuyện anh không có tinh trùng chẳng hay ho gì nên cả nhà không muốn người ngoài biết chuyện này. Bây giờ một người trong họ hàng biết là tất cả sẽ biết, như thế anh sẽ giấu mặt đi đâu. Em cũng phải nghĩ cho anh chứ”. Thấy Loan còn đang hoang mang, Tuấn nói chắc nịch: “Thôi đã quyết định thế rồi. Em đừng bàn lùi nữa, mệt lắm. Mai anh sẽ đưa bố đi kiểm tra sức khỏe. Việc của em là phải theo dõi ngày rụng trứng để đến viện bơm tinh trùng vào”.

Loan chưa hết bàng hoàng trước những gì chồng nói. Cô xuống nhà lấy nước uống để trấn tĩnh lại. Đi ngang phòng bố mẹ chồng, Loan nghe thấy mẹ chồng băn khoăn: “Tôi sợ con Loan nó không đồng ý thì làm thế nào”. Bố chồng thản nhiên đáp: “Nếu nó không đồng ý thì bắt chúng nó ly dị đi rồi cho thằng Tuấn cưới đứa khác. Giờ thiên hạ thiếu gì đứa sẵn sàng lao vào. Kiểu gì cũng phải duy trì nòi giống nhà mình”. Vậy là đã rõ, Loan không thể lui vì nếu không cô sẽ phải ra khỏi cái nhà này. Mà trong lòng Loan vẫn còn rất yêu và thương chồng, không muốn rời xa tổ ấm đã bao công xây đắp của mình. Loan đành nhắm mắt thuận theo ý của gia đình chồng. Hôm sau, Tuấn đưa bố chồng đi kiểm tra và kết quả là tinh trùng của bố chồng vẫn tốt và có thể dùng được. Cả ba người trong gia đình hoan hỉ, chỉ một mình Loan vẫn có cảm giác bất an khó hiểu trong lòng.

Thời gian sau đó, Loan để ý thấy bố chồng lén nhìn mình bằng một ánh mắt rất lạ, cứ như xoáy vào người cô. Ban đầu, Loan còn băn khoăn nhưng rồi cô tự trấn an rằng mình đã quá cả nghĩ và cố xua đi những suy luận không hay.

Loan vẫn đều đặn đến bệnh viện siêu âm canh trứng. Cuối cùng cũng đến ngày bác sĩ thông báo hôm sau trứng sẽ rụng và chỉ định cho Loan đến viện để bơm tinh trùng. Siêu âm xong, Loan gọi điện báo cho chồng rồi về nhà sớm để tắm rửa chuẩn bị cho ngày mai. Về đến cổng, Loan thấy mẹ chồng xách làn đi chợ chiều. Ở nhà chỉ còn bố chồng đang ngồi đọc báo dưới phòng khách. Loan lên gác, đang thay quần áo thì cửa phòng bật mở. Loan thấy bố chồng bước vào mà không gõ cửa, Loan lúng túng vơ vội chiếc áo che lên người. Loan cứ nghĩ rằng bố chồng thấy thế sẽ ngại ngùng mà ra ngoài nhưng thật bất ngờ, ông đi rất nhanh về phía Loan rồi ôm chầm lấy cô. Ông xiết chặt lấy Loan và hổn hển nói: “Hai bố con mình làm tự nhiên nhé. Bơm vá làm gì cho mất công tốn tiền mà dễ gì đã thành công bằng tự nhiên”.

Từ ngày đưa ra “phán quyết”, bố chồng luôn có cái nhìn là lạ với Loan

Loan hoảng hốt đẩy bố chồng ra, cố kìm cơn giận dữ: “Ông buông tôi ra. Ông không buông tôi sẽ hét lên đấy”. Ông bố chồng lúc này mới thả tay ra, ánh mắt vẫn chằm chằm nhìn Loan như thiêu đốt. Loan hét lên: “Ông ra ngoài đi, ra ngay đi không tôi đập đầu vào tường bây giờ”. Gương mặt bố chồng cau lại tức tối nhưng rồi những nếp nhăn trên trán lại giãn ra ngay lập tức. Trước khi bước ra phía cửa, ông ta ném lại Loan một nụ cười: “Con cứng đầu vừa thôi. Trước sau gì bố với con cũng có con với nhau mà, không cách này thì cách khác thôi, con dâu ạ”.

Loan vội vã lao theo đóng sập cửa, chốt chặt khóa bên trong. Bố chồng vẫn chưa chịu đi, gõ gõ lên cửa nói với giọng đe dọa: “Bố khuyên con không nên nói chuyện hôm nay với thằng Tuấn. Nói ra chỉ thiệt cho con thôi vì bố sẽ nói con mồi chài bố. Chắc chắn nó sẽ tin một ông bố nuôi nó lớn bằng chừng này hơn một người không ruột thịt gì như con”.

Loan ngồi trong phòng khóc nức nở, tim đập thình thịch chưa hết sợ hãi trước những gì vừa xảy ra. Thì ra linh tính của Loan đã không nhầm khi cô nhiều lần bắt gặp ánh mắt khác lạ của bố chồng. Đến lúc Tuấn về, Loan cố tỏ ra bình thường không để chồng biết chuyện. Đêm đó, Loan gần như thức trắng, đến lúc vừa chợp mắt thì hình ảnh bố chồng lại hiện ra khiến cô ú ớ tỉnh giấc, mồ hôi vã ra ướt đẫm người.

Sáng hôm sau, Loan được chồng và bố chồng hộ tống đến bệnh viện. Trước lúc vào phòng lấy tinh trùng, bố chồng còn ngoái nhìn Loan bí hiểm khiến Loan lạnh toát sống lưng. Ý nghĩ phải trốn thoát khỏi hoàn cảnh trớ trêu này khiến Loan nhấp nhổm không yên. Loan bảo với chồng: “Em khát nước, em muốn đi mua chai nước uống”. “Em không phải đi đâu cả, nước anh đem đây rồi”, Tuấn vừa nói vừa đưa chai nước khoáng cho Loan. Thời gian cứ từng giây từng phút trôi đi mà trong lòng Loan nóng như lửa đốt. Lát nữa bố chồng quay lại thì cơ hội trốn thoát của Loan chắc chắn là con số 0.

Loan lại nghĩ ra được một cớ, vội bảo với chồng: “Anh vào xem bố lấy tinh trùng thế nào?”. “Thôi, cứ để bố tự nhiên”, Tuấn trấn an. “Anh phải vào nhắc bố làm sao lấy được thật nhiều, chất lượng tốt bơm vào mới thành công chứ”, Loan thấy thật ngượng mồm nhưng cố giấu cảm xúc để thuyết phục chồng. Trước sự thúc giục của Loan, Tuấn miễn cưỡng đứng dậy đi về phía phòng vệ sinh.

Loan chỉ chờ chồng vừa đi khuất, vội hòa lẫn vào đám người lao như bay xuống cầu thang. Cô trông thấy một chiếc taxi đậu ngay ở sân đang mở sẵn cửa, chắc của người nhà nào đó gọi vào để đón sản phụ về. Loan lao vào trong, đóng sập cửa và nói giọng khẩn thiết: “Anh taxi ơi, xin anh chạy ngay đi cho em với. Em xin anh, có người đang đuổi theo em. Em chết mất”. Người lái taxi nhíu mày ngạc nhiên trước những gì Loan nói nhưng rồi cũng tặc lưỡi lái xe đi. Người lái taxi phải lách một đám bệnh nhân ở trước cổng rồi lao vút ra đường. Đến lúc này, Loan mới thở phào nhẹ nhõm. Ngoái lại đằng sau, Loan thấy Tuấn và bố chồng đang chạy xuống tìm mình.

Nguồn : http://camnanggiadinhcom.vn/vo-cung-bo-chong-sinh-em-cho-toi-dien-thoai-19006670-n8454.html