Cô gái nhảy sông tự tử nhưng không chết vì… quá béo

 Cơ thể cô gái nổi trên mặt nước sau khi nhảy xuống sống
Cơ thể cô gái nổi trên mặt nước sau khi nhảy xuống sống

Sự việc xảy ra vào cuối tuần trước tại thành phố Trung Sơn (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc), khi một cô gái đã có hành động dại dột nhảy xuống sống để tự kết liễu đời mình. Tuy nhiên, thay vì bị chìm xuống bên dưới và chết đuối, cơ thể cô gái này lại nổi lên phía trên mặt nước khiến cho cô trôi lững lờ giữa sông.

Chỉ đến khi những người khách qua lại trên cầu mới phát hiện thấy cô gái bên dưới sông, họ lập tức gọi điện cho lực lượng cứu hộ. Một chiếc xuồng đã tiếp cận vị trí cô gái đang nổi và sử dụng một cây tre dài để lôi cô ra khỏi mặt nước. Các nhân viên cứu hộ còn sử dụng một chiếc đai an toàn để đeo vào hông cô nhằm kéo ra khỏi mặt nước, tuy nhiên cơ thể của cô gái này quá mập khiến chiếc đai không đủ dài để đeo.

loading...

Thuyền cứu hộ tiếp cận để mang cô gái lên bờ

Sau một hồi vật lộn, cuối cùng các nhân viên cứu hộ cũng đưa được cô gái lên thuyền và quay trở lại bờ. Cô lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên do tại sao cô gái lại có hành động dại dột như vậy, tuy nhiên vấn đề được nhiều người quan tâm đặt ra là tại sao cơ thể cô lại nổi lên trên mặt nước thay vì chìm xuống phía dưới, cho dù khi cô nhảy xuống sống không hề mặc áo phao.

Xem Video: Mặc áo phao để nhảy cầu, chuyện hiếm có trên đời 😳 Tự tử không thành, quyết định “lạc trôi” mặc kệ

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nhấn:

Mute

Current Time0:00

/

Duration Time0:00

Loaded: 0%

Progress: 0%

Mặc áo phao để nhảy cầu, chuyện hiếm có trên đời 😳Tự tử không thành, quyết định “lạc trôi” mặc kệ

Cô gái không hề mang áo phao hay vật cứu sinh nào khi nhảy xuống sống, nhưng cơ thể vẫn nổi

Các chuyên gia cho rằng chính tỷ lệ phần trăm chất béo cao bất thường trong cơ thể đã giữ cho cô gái nổi trên mặt nước bởi lẽ chất béo nhẹ hơn nước. Có nghĩa là nếu nạn nhân càng béo và có nhiều chất béo trong cơ thể hơn cơ bắp thì sẽ có tỷ lệ nổi trên nước cao hơn.

 

Nguồn : http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=171763 8#utm_source=FBpa_Dat&utm_medium=Dat&utm_campaign=ID1717638_nhaysong