Đến bao giờ, showbiz Việt mới có thêm một Ngọc Trinh?

Trở về từ Hàn Quốc sau khi tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2016, truyền thông trong nước lại ồn ào đưa tin, ảnh về Ngọc Trinh như một thói quen đã cũ. Nào là cận cảnh loạt hình bỏng mắt của Ngọc Trinh tại xứ Hàn, nào là nhan sắc tân Hoa hậu nước bạn thua xa Ngọc Trinh, rồi thì vô số những câu chuyện ngoài lề được tường thuật cặn kẽ trên hàng loạt trang tin mạng. Người đọc vẫn hồ hởi click chuột, vẫn say sưa bàn tán, ngắm nghía, chê bai, khen ngợi Ngọc Trinh, như cách họ vẫn làm suốt mấy năm qua. À mà, đã bao nhiêu năm Ngọc Trinh trở thành tâm điểm của đám đông rồi nhỉ?

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp tại đêm chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2016 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc TrinhKhắc Tiệp tại đêm chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2016

Có lẽ, hiếm có một chân dài nào có thời “hoàng kim” kéo dài lâu như thế. Ừ thì cô không phải “chân dài đẳng cấp”, cũng chưa từng được vinh danh tại một cuộc thi sắc đẹp danh giá trong nước… nhưng Ngọc Trinh vẫn nghiễm nhiên “soán ngôi” vedette thực thụ của showbiz Việt trong chừng 4 năm trở lại đây. Nửa thập kỷ – một con số không dài, nhưng có thể coi là “kỷ lục” trong giới model – những cô gái mà tuổi nghề đôi khi được tính theo đơn vị tháng…

loading...

Sức hút của Ngọc Trinh vẫn chưa từng sụt giảm. Mặc kệ những lời khen chê, mặc kệ những scandal ồn ào và phiền toái, vị trí trung tâm của mọi sự chú ý vẫn luôn thuộc về cô gái đất Trà Vinh. Tất cả thông tin về cô vẫn luôn được đám đông săn đón, tất cả những câu chuyện ngoài lề tốt, xấu, thị phi hay ồn ào xung quanh cô đều có thể trở thành chủ đề khai thác ưa thích của mọi kênh truyền thông xã hội. Tất cả mọi hình ảnh của cô luôn được đón nhận từ cả 2 giới: Đàn ông và phụ nữ. Đàn ông thì khao khát, trầm trồ, phụ nữ có thể ghen ghét và đố kỵ, nhưng tựu trung lại thì tất cả họ đều chẳng thể nào rời mắt khỏi cô!

Mặc kệ những lời khen chê, mặc kệ những scandal ồn ào và phiền toái, vị trí trung tâm của mọi sự chú ý vẫn luôn thuộc về cô gái đất Trà Vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc kệ những lời khen chê, mặc kệ những scandal ồn ào và phiền toái, vị trí trung tâm của mọi sự chú ý vẫn luôn thuộc về cô gái đất Trà Vinh.

Nhiều người vẫn thường mai mỉa chuyện cô luôn gây chú ý theo kiểu “xấu xí”, hay dè bỉu chuyện cô mắc phải lắm lỗi “vạ mồm” hoặc 1001 điều tương tự, nhưng họ cũng chẳng thể phủ nhận được một điều: Ngọc Trinh quá thành công – với tư cách của một ngôi sao giải trí! Phía sau mọi ồn ào, scandal, cô vẫn vững vàng ở trên đỉnh cao của riêng mình – thứ vị trí mà tất cả mọi cô nàng bước vào showbiz đều ít nhất một lần mơ ước. Và quan trọng hơn, nói một cách thẳng thắn thì có lẽ, Ngọc Trinh cũng chưa phải đánh đổi tất cả để lấy thứ đẳng cấp cô đang sở hữu lúc này. Ít nhất, cô vẫn còn quyền tự hào và hãnh diện vì con đường mình đi tới thành quả bây giờ còn tốt đẹp, sạch sẽ hơn rất nhiều những đồng nghiệp khác – những chân dài có hình ảnh “lung linh” và trong sáng hơn cô trên mặt báo!

Thời hoàng kim kéo dài khó tin của Ngọc Trinh cũng đang là một kỷ lục khó lòng phá vỡ của làng giải trí. Những ngôi sao đẳng cấp hơn cô, nhiều danh hiệu hơn cô, kiêu hãnh hơn cô, được tiếng trí tuệ hơn cô thì lại có tuổi nghề khiêm tốn hơn Ngọc Trinh chẳng ít. Rất nhiều người trong số họ chỉ có thể đình đám trong một thời gian ngắn ngủi, để rồi chìm vào sự quên lãng lạnh lùng của showbiz Việt. Môi trường khắc nghiệt đó không phân biệt đẳng cấp hay danh hiệu, trí tuệ hay xuất thân. Điều cần thiết nhất để tồn tại và thành công ở đó chỉ là khả năng. Khả năng thực sự!

Phía sau mọi ồn ào, scandal, cô vẫn vững vàng ở trên đỉnh cao của riêng mình - thứ vị trí mà tất cả mọi cô nàng bước vào showbiz đều ít nhất một lần mơ ước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía sau mọi ồn ào, scandal, cô vẫn vững vàng ở trên đỉnh cao của riêng mình – thứ vị trí mà tất cả mọi cô nàng bước vào showbiz đều ít nhất một lần mơ ước.

Ai dám nói Ngọc Trinh không có khả năng? Kết quả cô đạt được đã trả lời cho tất cả. Từ rất nhiều năm, cô vẫn vững vàng ở vị trí chân dài thu hút nhất làng giải trí, bất chấp mỗi ngày, mỗi tháng, showbiz Việt lại xuất hiện thêm vô số gương mặt mới. May mắn ư? Ngọc Trinh là một cô nàng may mắn, nhưng chỉ vận may không là không bao giờ đủ. Không một cô gái may mắn nào có thể mãi được ưu ái suốt từng ấy năm, nếu như bản thân cô ta kém cỏi và chẳng có tài năng gì nổi bật. Hãy nhìn cách Ngọc Trinhbiến tên mình thành một thứ khái niệm, biến nhan sắc của mình thành một hình mẫu và biến những lời mình nói thành cả một trào lưu, người ta sẽ hiểu rằng ảnh hưởng của cô thậm chí còn vượt ra bên ngoài showbiz Việt!

Hàng tá chân dài qua bàn tay phù phép của Khắc Tiệp cũng nổi lên như những ngôi sao mới, nhưng chưa một ai trong số họ có thể sánh ngang với "gà son" thành công nhất: Ngọc Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng tá chân dài qua bàn tay phù phép của Khắc Tiệp cũng nổi lên như những ngôi sao mới, nhưng chưa một ai trong số họ có thể sánh ngang với “gà son” thành công nhất: Ngọc Trinh.

Từ vị trí một cô gái quê trở thành biểu tượng nhan sắc gây tranh cãi, ồn ào nhưng thu hút nhất làng giải trí là cả một hành trình phi thường. Tất nhiên, không thể không nhắc tới sự hỗ trợ của gã “phù thủy” Khắc Tiệp phía sau Ngọc Trinh, nhưng cho tới thời điểm này, ông bầu lừng danh ấy cũng mới chỉ tạo ra được một Ngọc Trinh duy nhất. Hàng tá chân dài qua bàn tay phù phép của Khắc Tiệp cũng nổi lên như những ngôi sao mới, nhưng chưa một ai trong số họ có thể sánh ngang với “gà son” thành công nhất: Ngọc Trinh. Và có lẽ, không chỉ mình Khắc Tiệp “bó tay” trong việc tạo ra một biểu tượng nhan sắc thành công như Ngọc Trinh thêm lần nữa, showbiz Việt này sẽ còn phải chờ đợi rất lâu để thấy một Ngọc Trinh thứ 2 xuất hiện!

Nguồn : http://www.yan.vn/den-bao-gio-showbiz-viet-moi-co-them-mot-ngoc-trinh-111845.html