Fan ngỡ ngàng vì mặt Lee Min Ho bị photoshop thon gọn quá đà

Gương mặt bầu bĩnh của Lee Min Ho đã được đoàn phim “Bounty Hunters” biến thành thon gọn một cách bất ngờ.

Đoàn phim điện ảnh Bounty Hunters (Thợ săn tiền thưởng) một lần nữa khiến các fan đứng ngồi không yên khi hé lộ loạt poster nhân vật mới của Chung Hán Lương, Đường Yên, Lee Min Ho. Vẫn là phong cách hành động máu lửa quen thuộc, hình ảnh mới này khiến người hâm mộ càng thêm mong đợi ngày Bounty Hunters chính thức ra mắt. Bên cạnh những lời khen dành cho vẻ ngoài lung linh của bộ ba diễn viên chính. Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bất ngờ khi gương mặt tài tử Hàn Quốc Lee Min Ho bị photoshop quá đà.

bounty hunters 7

Gương mặt thon gọn của Lee Min Ho trên poster mới 


bounty hunters 10


bounty hunters 11


bounty hunters 12


bounty hunters 13

bounty hunters 1

Và gương mặt bầu bĩnh ngoài đời thực

Lee Min Ho ngoài đời thực có gương mặt khá bầu bĩnh, thế nhưng lên poster phim đã được gọt cho thon gọn đến không thể nhận ra. Một số khán giả bình luận: “Thiết kế hơi quá tay, nhìn Lee Min Ho có nét giống Choi Si Won rồi đấy”, “Tôi không tin đây là Ho béo. Xin hãy trả Ho béo đáng yêu lại cho chúng tôi”, “Poster đẹp trai đẹp gái nhưng mà có chút tiếc. Ba vị này cứ để tự nhiên nhiều khi còn đẹp hơn photoshop. Nhìn giả quá, cứ như thế nào ấy”, “Đây chắc chắn là hình ảnh Lee Min Ho sau khi đã giảm được 5kg”.


bounty hunters 8

Chung Hán Lương

bounty hunters 9

Đường Yên

Bên cạnh đó, khán giả cũng thể hiện sự thích thú trước vẻ ngoài tươi trẻ của “ông chú” U40 Chung Hán Lương. Kiểu tóc đen thẳng và trang phục trẻ trung mà tài tử Bên nhau trọn đời khoác lên người khiến anh trẻ đi nhiều tuổi. Một số khán giả còn khen ngợi Chung Hán Lương bảnh bao hơn cả đàn em kém 13 tuổi Lee Min Ho. 

bounty hunters 2


bounty hunters 3


bounty hunters 4


bounty hunters 5


bounty hunters 6

Những hình ảnh ấn tượng của “Bounty Hunters”

Bounty Hunters là dự án điện ảnh Hoa ngữ đầu tiên Lee Min Ho góp mặt. Do không thạo tiếng Hoa nên anh chàng đã phải sử dụng cả tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Thái trên phim trường. Nhân viên đoàn phim tiết lộ, dù là ngôi sao được hàng triệu khán giả yêu mên nhưng Lee Min Ho khá khiêm tốn, biết quan tâm người xung quanh. Anh thường nhờ Chung Hán Lương dạy cho tiếng Hoa và cách giao tiếp với ekip sản xuất.

Nguồn : http://afamily  .vn/fan-ngo-ngang-vi-mat-lee-min-ho-bi-photoshop-thon-gon-qua-da-20160603014657347.chn