Giải cứu bạn gái khỏi đám trai làng rồi đưa đi… cưỡng bức

“Yêu râu xanh“ Trần Thiện Tín tại phiên xét xử (Ảnh: TAND Tối cao)
“Yêu râu xanh“ Trần Thiện Tín tại phiên xét xử (Ảnh: TAND Tối cao)

Thiếu nữ bị 6 thanh niên hãm hại

Vào một buổi tối tháng 10 năm 2007, cháu Cao Thị Vui (SN 1995) và Nguyễn Thị Nụ (SN 1993, cùng trú tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) đi xe đạp đến cầu 14 (bắc qua sông Sêrêpốk, giữa địa phận tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông) để hóng mát với một người bạn.

loading...

Ngồi chơi tại đây một lúc thì bạn trai của Nụ đến rủ thiếu nữ này đi chơi nên chỉ còn 2 người ở lại.

Một lúc sau, nhóm thanh niên gồm: Vàng Trọng Đạt (SN 1987), Quàng Minh Vương, Lương Hạ Hưng, Nguyễn Đức Chung, Lò Phương Nguyên Vũ, Lò Xuân Hiền, Nguyễn Mạnh Cường (cùng ở xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) chạy xe máy đến trêu ghẹo Vui.

Thấy nhóm các đối tượng thô lỗ nên bạn của thiếu nữ này vội bỏ chạy. Khi đang trong vòng vây của gần chục tên trai làng thô lỗ, Vui thấy Trần Thiện Tín (SN 1987, ngụ tỉnh Đắk Nông) đi xe máy đến nói với Đạt rằng cô là bạn gái của hắn.

Những tưởng gặp được Lục Vân Tiên giữa đời thường ra tay cứu giúp nhưng bất ngờ tên Tín tiến đến chỗ Vui, giáng hai cái tát vào mặt cô gái rồi dọa ném xuống sông nếu không nghe lời hắn.

Chưa hiểu chuyện gì xảy ra nên cháu Vui hoảng sợ, khóc lóc. Thấy thiếu nữ sợ sệt, Tín lại nảy sinh ý định cưỡng bức nạn nhân nên kéo tay Vui xuống dưới chân cầu 14.

Tại đây, gã lộ mặt là tên “yêu râu xanh” khi khống chế lột đồ thiếu nữ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Xem Video: 9X đánh đuổi bạn trai, hiếp dzâm cô gái 9 lần tại Lai Châu

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nhấn:

Mute

Current Time0:00

/

Duration Time0:00

Loaded: 0%

Progress: 0%

9X đánh đuổi bạn trai, hiếp dzâm cô gái 9 lần tại Lai Châu

Ảnh minh họa

Đám trai làng thấy hành động của Tín lạ nên đã đi theo xuống gầm cầu thì phát hiện hành vi của hắn nhưng các đối tượng không nói gì, chỉ đứng nhìn một lúc rồi lại đi lên.

Lúc sau, Cao Tiến Hòa chạy xe đến tìm Tín thì được cho biết đang ở bên dưới. Nhóm trai làng lại tò mò đi theo xuống xem đôi “tình nhân” thế nào thì thấy cả 2 vẫn đang “hành sự”.

Đột nhiên nổi “máu dê”, Vàng Trọng Đạt lúc đó dù đã có vợ sắp cưới nhưng lại lao vào đẩy Tín ra để hiếp dâm cháu Vui. Mặc dù trước đó nhận cháu Vui là “bạn gái” nhưng thấy thiếu nữ bị ức hiếp, Tín cũng đứng dậy mặc quần áo rồi bỏ đi.

Sau khi tên Đạt hiếp dâm cháu Vui xong, đến Vương, Chung, Hưng lần lượt giao cấu với nạn nhân còn Hòa chỉ đứng xem.

Thực hiện hành vi bỉ ổi xong các đối tượng liền bỏ chạy. Cháu Vui về nhà kể lại mọi chuyện cho bố mẹ.

Gia đình nạn nhân ngay lập tức đã làm đơn tố cáo các đối tượng lên cơ quan công an. Đạt cùng 3 thanh niên bị bắt và truy tố về tội Hiếp dâm trẻ em. Nghi can Hòa bị truy tố về tội Không tố giác tội phạm.

Riêng Trần Thiện Tín sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi địa phương đến ngày 27/12/2013 thì bị bắt giữ.

Ngày 30/7/2008, Tòa án nhân dân tối cao tại Đà Nẵng đã xử phạt Đạt, Vương, Hưng, Chung mỗi bị cáo 18 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”; Cao Tiến Hòa bị 09 tháng tù giam về tội “Không tố giác tội phạm”.

Sáng ngày 30/5/2014, Trần Thiện Tín bị Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt 20 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” theo khoản 4 Điều 112 Bộ luật hình sự.

Xem Video: Clip Thanh niên quan hệ với gái mại dâm trong nhà nghỉ 18+

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nhấn:

Mute

Current Time0:00

/

Duration Time0:00

Loaded: 0%

Progress: 0%

Clip Thanh niên quan hệ với gái mại dâm trong nhà nghỉ 18+

Hạnh phúc vỡ tan của tên “yêu râu xanh”

Vàng Trọng Đạt, một bị cáo đặc biệt bởi chỉ không bao lâu nữa thì hắn cưới được người con gái mình yêu về nhà. Tuy nhiên, chỉ vì không kiềm chế được dục vọng thấp hèn mà chính hắn đã phá bỏ đi tất cả những gì mình đang có.

Mặc dù hối hận nhưng đã quá muộn, Đạt gây ra nỗi đau cho nạn nhân, cho người con gái từng hẹn thề với mình và cả người đã sinh thành, nuôi nấng hắn khôn lớn.

Mặc dù đã 6 năm trôi qua, người con gái năm xưa đã đi lấy chồng nhưng khi nhớ lại giây phút tại tòa, Đạt vẫn rưng rưng: “Giữa bao nhiêu người tham dự, nhưng em chỉ kịp nhận ra người con gái có thân hình gầy gò ngồi sát mẹ già.

Đó chính là vợ sắp cưới của em. Cô ấy nhìn với ánh mắt đầy oán trách, em biết cô ấy còn yêu mình lắm.  Em muốn nói điều gì đó nhưng đành cúi gằm mặt trong im lặng.

Nếu trước khi hành động, hắn chợt giật mình nghĩ đến hậu quả, nghĩ đến nỗi đau mình mang lại cho nạn nhân và những người thân thì có lẽ cuộc đời của hắn không rẽ lối cay đắng như vậy.

 

Nguồn : http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1723838#utm_source=FBpa_Dat&utm_medium=Dat&utm_ campaign=ID1723838_cuuban