Hà Nội: Cô gái trẻ mang bầu 4 tháng bị người tình đánh đập dã man trong đêm

 Cô gái trẻ mang bầu 4 tháng bị đánh đập dã man trên đường.
Cô gái trẻ mang bầu 4 tháng bị đánh đập dã man trên đường.

Vào khoảng 23h30 ngày 13/9, một số người đi trên đường Giải Phóng, Hà Nội vô cùng bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng một nam thanh niên giằng co, đánh đập cô gái trẻ đến thâm tím mặt mũi. Tuy nhiên, thời điểm đó do đường khá vắng vẻ nên chỉ một số người mới dám đứng lại có ý can ngăn nhưng đều bị nam thanh niên với vẻ mặt hung hãn đe dọa lại nên đành bỏ đi.

loading...

Một vài người đứng lại can thiệp, đồng thời gọi điện báo cho công an. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn tỏ ra vô cùng hung hăng, chỉ thẳng mặt dọa nạt và cấm gọi điện thoại báo công an.

Theo ghi nhận, vào thời điểm trên còn có một đối tượng khác đứng ngay bên cạnh làm cảnh giới để thanh niên này ra đánh đập cô gái một cách dã man. Sự việc tạm dừng lại khi thiếu nữ bị đánh ngã quỵ xuống đường. Sau đó, người này vẫn tiếp tục tiến đến, dựng thiếu nữ này dậy để đánh tiếp. Đến khi một công nhân vệ sinh chạy vào can ngăn, anh ta mới chịu bỏ đi. Theo nữ công nhân cho biết thi thoảng vẫn thấy cảnh tượng người đàn ông trên đánh đập cô gái trẻ. Hai người này cũng chung sống với nhau như vợ chồng và đặc biệt cô gái đang mang thai 4 tháng.

Qua xác minh ban đầu, cô gái cho biết tên là Trần Thúy A. (16 tuổi, ở phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, Hà Nội). A. thừa nhận làm nghề bán dâm và chung sống với người thanh niên đánh mình là Vũ Văn H. (SN 1998, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Tuy nhiên cả hai chưa đăng ký kết hôn nhưng sống với nhau như vợ chồng và hiện A. đang mang bầu.

“Em ở cùng nhà trọ với em gái cách đây không xa, mỗi lần về đó là anh ta gây mất trật tự và gây sự đánh em thế này khiến chủ nhà đuổi đi. Thời gian này, em và H. đành thuê nhà nghỉ Thanh Bình ở gần đây. Anh ta đánh, em chạy về công an phường thì lại bị lôi ra tận đây đánh đập để tránh công an.

Ngay sau đó, cô gái đường công an phường và người dân can ngăn giúp đỡ, đưa về phường. Ảnh cắt từ clip

Nam thanh niên đánh bạn gái giữa phố Hà Nội, và cái kết có hậu

Ba ngày nay, hôm nào H. cũng lôi em ra đánh, không có tiền cho H. là em bị thế này đây. May mọi người gọi công an, không anh ta đánh em chết”, A. kể.

Nhận được tin báo, công an phường Thịnh Liệt đã nhanh chóng đến địa điểm nơi xảy ra sự việc. Thấy khuôn mặt thiếu nữ có nhiều vết thương bầm tím nên yêu cầu đưa đi bệnh viện, nhưng cô từ chối nên được lên xe thùng để về trụ sở công an phường để lấy lời khai.

Tuy nhiên, sau đó cô này lại “sợ” nên nhanh chóng nhảy xuống đường rồi đi thẳng về phía địa bàn khác. Theo một cán bộ công an phường Thịnh Liệt cho biết, cách đây 3 tháng, cô gái này từng bị đưa về cơ quan công an xử lý hành chính về tội bán dâm.

 

Nguồn : http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1586190#utm_source=FBpa_Thao&utm_medium=Thao&utm_campaign=ID1586190_mangbau4thang