Kim Liên – Từ chất lượng đi đến lòng tin khách hàng

Chất lượng sản phẩm của những mặt hàng bán trên mạng đôi khi “chẳng biết đường nào lần”. Đặt niềm tin ở đâu khi chọn mua mỹ phẩm?

 

mỹ phẩm online

loading...

 

Trong những năm gần đây, mỹ phẩm online là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Với việc internet phát triển, phủ sóng trên cả nước, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng, thì bạn dễ dàng thao tác mua hàng bất cứ lúc nào. Giữa hàng vạn người bán, chọn ở đâu một nơi “gửi gắm lòng tin”. Zing chia sẻ một địa điểm bán sản phẩm chăm sóc da “có tâm” cho phụ nữ chúng mình.

mỹ phẩm online

Kim Liên là một cô nàng hotgirl có nhiều kiến thức về chăm sóc da và trang điểm. Cô nàng hay có những buổi livestream tư vấn làm đẹp cho các bạn trẻ, cũng như các chị ở độ tuổi trung niên. Hiểu được nhu cầu “ai cũng muốn xinh đẹp” Kim Liên đã tìm kiếm và trải nghiệm rất nhiều sản phẩm, những sản phẩm thật sự tốt, Liên mới tự tin giới thiệu đến chị/em.

Sản phẩm độc quyền phân phối tại Việt Nam

Làm việc nhiều năm trong ngành mỹ phẩm, Kim Liên đã kí kết được Hợp đồng phân phối sản phẩm Serum Nano Gold và Tế bào gốc Nano Gold Stem Cell từ Mỹ.

mỹ phẩm online

 

Nano Gold được tinh luyện từ quá trình phân rã chuyển hóa thành dạng phân tử cực nhỏ để dễ dàng thấm sâu vào tế bào đáy của da, kích thích chúng hoạt động, loại bỏ đi những tế bào già yếu và sản sinh nhanh các tế bào mới giúp nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh. Sản phẩm là bước đột phá mới trong việc nghiên cứu mỹ phẩm tại Mỹ. 

Với chất lượng sản phẩm tốt như vậy, khách hàng không còn lo ngại đến việc kích ứng trên da, tất cả đều được kiểm nghiệm tại Viện Pasteur và Tổng cục đo lường chất lượng tại Việt Nam. Chứng nhận an toàn với điều kiện da của người Việt.

kim liên

Phiếu Kết quả kiểm nghiệm của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam

 

mỹ phẩm online

 

Dịch vụ tận tâm, luôn nghĩ đến khách hàng

Nhằm giúp quý chị/em trên cả nước có thể sử dụng sản phẩm chất lượng, Kim Liên chọn hình thức Nhận hàng và Thanh toán tiền mặt. Khách hàng không còn sợ những trường hợp gian dối như: gửi tiền nhưng không giao hàng, hàng không đúng như quảng cáo…

 

mua hàng online

Phản hồi của khách hàng khi trao niềm tin ở Kim Liên

Kim Liên chia sẻ : ” Liên bán hàng không mong có 100 khách, chỉ mong 1 khách đến với mình 100 lần”

mỹ phẩm online

 

Zing mời chị/em nghía qua Trang làm đẹp uy tín – chất lượng : https://www.facebook.com/Kimlienlamdep2018/