Lộ clip sex ca sĩ Anh Trường và “bà ngoại hotgirl” U40 Hương Bella?

Xem: Clip sex ca sĩ Anh Trường và bà ngoại hotgirl U40 Hương Bella? 

Anh Trường được biết đến là một chàng ca sĩ tài hoa và đầy nghị lực. Vươn lên từ hai bàn tay trắng, Anh Trường trải qua biết bao khó khăn để có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Với chàng ca sĩ thành Nam, được hát, được sống với đam mê chính là cái đích mà anh hướng tới. “Bà ngoại hotgirt” u40 Hương Bella.  Thời gian gần đây, dư luận đang xôn xao trước việc Anh Trường có quan hệ khá thân thiết với chị Đào Lan Hương (nickname Hương Bella). Sinh năm 1976 và với vẻ ngoài trẻ trung cùng nhan sắc mặn mà, chị Hương được bạn bè yêu mến gọi là “bà ngoại hotgirl” U40 khi con gái đầu lòng của chị lấy, sinh con cách đây hơn một năm.

loading...

Được biết, trong MV này, ca sĩ Anh Trường sẽ thực hiện khá nhiều “cảnh nóng” cùng với “bà ngoại hotgirl” U40 Hương Bella, thể hiện những khát khao hạnh phúc của con người. Tuy nhiên, Anh Trường cũng cho biết, anh cùng với ê-kip sẽ hết sức cẩn thận trong việc xử lý nội dung MV để có được những hình ảnh đẹp nhất gửi tới khán giả hâm mộ.

VietBao.vn (Theo_An ninh thủ đô >>>)

Nguồn : http://vietbaovn/The-gioi-giai-tri/Lo-clip-sex-ca-si-Anh-Truong-va-ba-ngoai-hotgirl-U40-Huong-Bella/209690939/49/