Mải liên hoan tưng bừng, bác sĩ vô tình “nướng chín” em bé sinh non trong lồng ấp

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Mới đây, trên một trang báo lớn của Trung Quốc đưa tin về sự việc đau lòng xảy ra tại một bệnh viện nhi ở tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) khiến nhiều người dấy lên làn sóng phẫn nộ. Một bé trai 10 ngày tuổi bị chết trong lò ấp trẻ của bệnh viện với những hình ảnh của hiện trường kinh hoàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

loading...

Đứa trẻ bất hạnh qua đời  trong lồng ấp trẻ sau 10 ngày chào đời 

Được biết, em bé xấu số này được sinh non, vì thế bác sĩ và các y tá hộ sinh báo với gia đình đứa trẻ rằng con họ phải cho vào lồng ấp trẻ để giữ ấm cơ thể. Gia đình vì tin tưởng bệnh viện nên đã nhờ đến sự chăm sóc cẩn thận của kíp hộ sinh. Thế nhưng không ai ngờ, 10 ngày sau đứa trẻ đột ngột tử vòng. Ai cũng bàng hoàng khi chứng kiến hình ảnh đứa nhỏ bất hạnh chưa kịp lớn đã phải xa lìa trần thế.

Gia đình của bệnh nhân cho rằng các bác sĩ thiếu trách nhiệm trong việc chăm sóc đứa trẻ

Xem Video: Lồng ấp trẻ sơ sinh giá rẻ- cơ hội sống cho những em bé sinh non

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nhấn:

Mute

Current Time0:00

/

Duration Time0:00

Loaded: 0%

Progress: 0%

Lồng ấp trẻ sơ sinh giá rẻ- cơ hội sống cho những em bé sinh non

Điều đáng nói, phía bệnh viện ghi nguyên nhân tử vong là do bị nhiễm trùng. Tuy nhiên, trên thực tế da của đứa trẻ này có những dấu hiệu của vết bỏng nặng. Gia đình cho rằng nhiệt độ trong lò ấp trẻ quá cao khiến con họ tử vong. Thế nhưng cả kip mổ từ bác sĩ cho đến y tá đều từ chối nhận trách nhiệm và khẳng định nguyên nhân là do nhiễm trùng. Cá biệt, hôm xảy ra sự cố đau lòng này, nhóm bác sĩ hộ sinh đang có một buổi liên hoan cuối tháng.

Hiện tại vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra, phía bệnh viện buộc phải hợp tác với cơ quan điều tra để tìm ra nguyên nhân thực sự dẫn đến trường hợp tử vong này .  Người mẹ tạn mắt chứng kiến những hình ảnh đó đã ngất xỉu vì quá sốc.  Có lẽ những hình ảnh đó sẽ ám ảnh ngừoi phụ nữ theo suốt những năm tháng phía trước.

Hình ảnh em bé ngây thơ và những ám ảnh kinh hoàng về cái chết của đứa trẻ khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt

 

Nguồn : http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article &sid=1721666#utm_source=FBpa_Dat&utm_medium=Dat&utm_campaign=ID1721666_nuong