Mắng con sấp mặt vì tội trộn Oreo với gạo đem nấu, thành quả kinh ngạc sau đó

Mắng con sấp mặt vì tội trộn Oreo với gạo đem nấu, thành quả kinh ngạc sau đó
ảnh minh họa

Oreo là một loại bánh vô cùng quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Đây là nhãn hiệu bánh cookie kẹp gồm hai miếng bánh tròn bằng sô-cô-la, ở giữa hai miếng bánh là lớp kem ngọt. Tùy vào hương vị của lớp kem sẽ làm nên từng loại bánh riêng biệt.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao chia sẻ câu chuyện của một thanh niên lôi hết bánh Oreo trong nhà ra trộn với gạo rồi nấu chín. Tưởng đấy chỉ là trò nghịch “ngu” nhưng thành quả sau đó đã khiến nhiều người phải tròn xoe mắt kinh ngạc.

loading...

Anh chàng này đã bóc bánh Oreo trộn với gạo, sau đó đổ thêm ít sữa tươi sao cho ngập vừa, rồi đem cắm điện nấu. Cùng thử xem kết quả như thế nào nhé.

Nguyên liệu làm món ăn đặc biệt này vô cùng đơn giản. Đầu tiên chỉ cần chuẩn bị 1 ít gạo như hằng ngày chúng ta vẫn thường nấu cơm.

Sau đó đổ một lượng sữa vừa ngập đủ vào. 

Cho bánh Oreo vào hỗn hợp gạo và sữa. Lưu ý nhỏ: nếu bỏ quá nhiều bánh thì món ăn sẽ dễ bị nhão. 

Cho hỗn hợp bánh gạo sữa vào nồi cơm điện và bật nút nấu. 

 

Chờ đến khi bánh Oreo mềm ra thì bạn dùng thìa to trộn đều, cho bánh nhuyễn ra, làm hỗn hợp chuyển màu đen là được.

Đã xong. Sau khi trộn đều, thành quả cuối cùng sẽ được như thế này. Món cơm Oreo này nghe có vẻ kỳ quái chứ ăn sẽ giống xôi chè lắm đấy!

Nguyên liệu chuẩn bị và cách làm rất dễ phải không? Thử làm xem kết quả có được như thế này không nhé.

 

Nguồn : http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1728 588#utm_source=FBpa_Dat&utm_medium=Dat&utm_campaign=ID1728588_bánh
Tags: