Minh Hằng – Quý Bình lộ cảnh ân ái “đốt mắt” sau nghi án hẹn hò

Cảnh nóng của Minh Hằng và Quý Bình tràn đầy cảm xúc và chân thực.

Bao giờ có yêu nhau là bộ phim tình cảm pha lẫn yếu tố tâm lý ly kỳ của cặp vợ chồng nhà sản xuất Bebe Phạm, đạo diễn Dustin Nguyễn. Bộ phim với sự tham gia của Minh Hằng, Quý Bình vừa mới tung ra trailer mới nhất cùng nhiều cảnh quay “đốt mắt” khán giả của cặp đôi nhân vật chính.

Trailer mới của “Bao giờ có yêu nhau”

Mở đầu trailer vừa được công bố là âm thanh phát ra từ chiếc máy phát nhạc đĩa than và hình ảnh Minh Hằng nằm đọc sách trên phản gỗ. Theo đó, cốt truyện phim cũng được khắc họa rõ nét hơn với hình ảnh hai Minh Hằng xuất hiện bên Quý Bình ở nhiều phân cảnh lãng mạn với trang phục và bối cảnh của thập niên trước. Thông qua trailer này, khán giả có thể hiểu được phần nào nội dung phim. Minh Hằng dường như đóng đúp vai 2 chị em sinh đôi. Quý Bình yêu cô em nhưng trong một lần nhầm lẫn lại ân ái với cô chị và bị cô em phát hiện.

minh hằng quý bình

Cảnh nóng đầy cảm xúc của Minh Hằng – Quý Bình


Clip được đẩy lên cao trào với khoảnh khắc chiếc xe chở cả 3 trên đồi cát trắng rơi xuống vực, báo hiệu một cái kết đầy bất ngờ cho mối quan hệ tay ba nhiều uẩn khúc này.

 

minh hằng quý bình

Song song với teaser trailer, poster chính thức của Bao giờ có yêu nhau cũng được công bố, mang đậm tính liêu trai, ma mị và cũng không kém phần lãng mạn, gây tò mò cho khán giả về mối nhân duyên éo le, đầy kịch tính của Quý Bình và hai người phụ nữ giống nhau.

minh hằng quý bình minh hằng quý bình minh hằng quý bình minh hằng quý bình minh hằng quý bình minh hằng quý bình minh hằng quý bình minh hằng quý bình minh hằng quý bình  minh hằng quý bình minh hằng quý bình

minh hằng quý bình

minh hằng quý bình

minh hằng quý bình

minh hằng quý bình

minh hằng quý bình

minh hằng quý bình

minh hằng quý bình

minh hằng quý bình

minh hằng quý bình

minh hằng quý bình

Những cảnh quay lãng mạn như mơ của Minh Hằng – Quý Bình

Bao giờ có yêu nhau dự kiến khởi chiếu vào ngày 12/5/2016.

Nguồn : http://afamily  .vn/minh-hang-quy-binh-lo-canh-an-ai-dot-mat-sau-nghi-an-hen-ho-2016042003331183.chn