Nghe tiếng rên “á, ứ” liên tục trong phòng, tôi chạy vào và thất kinh trước cảnh mình chứng kiến

Nghe tiếng “á, ứ” liên tục trong phòng, tôi chạy vào và thất kinh trước cảnh mình chứng kiến

Tôi đứng ngoài cửa được 15 phút thì nghe bên trong có tiếng “á, ứ” liên tục. Trời ơi, sao chồng tôi đốn mạt thế, to gan thế? Thời cơ đây rồi, tôi xông vào và thất kinh trước cảnh mình chứng kiến.

Vợ chồng tôi bị lỡ nên cưới nhau trong khi tôi đã mang bầu 5 tháng. Tôi thì tồ, mới yêu chồng là người đầu tiên nên không có kinh nghiệm, đến khi cái thai đã gần 4 tháng mới phát hiện ra. Mất 1 tháng chuẩn bị nữa cho nên đến tháng thứ 5 của thai kỳ thì tôi mới được mặc áo cô dâu. Chồng tôi cứ cười cười bảo: “Chà, may mà nhờ cái bụng bầu nên em mới đỡ gầy ấy nhỉ, không thì trông như cây sào đang ngoáy…”. Tôi lấy tay bịt miệng chồng đe: “Anh nói nữa là em giết đấy”.

Chồng tôi vốn tính tưng tửng, dù là kiến trúc sư tài ba có tiếng nhưng lối sống của anh thì không ai mê được. Nhiều lúc tôi tức điên lên với cái tính tưng tửng đó của chồng. Ai đời đêm tân hôn, vợ nằm chờ chồng tới ôm thì chớ, chồng lại đổ phong bì ra đếm chán chê rồi gọi điện cho 190 người để cảm ơn. Nhưng cũng may, đến người thứ 50 thì tôi đã không thể nào chịu nổi, giật phắt lấy cái điện thoại của chồng ném phịch xuống giường. Lúc đó, chồng tôi mới chạy đến rối rít xin lỗi vợ.

loading...

Vì tôi có bầu, sức khỏe lại yếu nên tôi bàn với chồng thuê ô sin. Anh đồng ý liền, vì anh bảo rằng không muốn vợ vất vả, tiền bạc cứ để anh lo. Tôi lên mạng rao tin và nhờ người quen tìm hộ, cuối cùng, sau 1 tháng vất vả tìm kiếm, tôi đã tìm được đúng người.

Nghe tiếng “á, ứ” liên tục trong phòng, tôi chạy vào và thất kinh trước cảnh mình chứng kiến

Tôi nhiều khi phát điên với ông chồng tưng tửng (Ảnh minh họa)

Cô ô sin nhà tôi mới 26 tuổi, chưa chồng. Điểm tôi thích nhất ở cô ấy là nấu ăn ngon và có thân hình đồ sộ, ước tính phải 80kg. Với cái thân hình ấy thì tôi không phải lo chuyện chồng tôi tòm tem vì anh cũng gầy đét và gu thẩm mỹ của anh cũng khắt khe. Ấy vậy mà…

Hôm rồi đi thi công nhà về xong, chồng tôi cứ kêu đau lưng. Tôi gợi ý cho anh đi học yoga để dẻo dai hơn. Chồng tôi đồng ý, đi học mới được 3 buổi, chồng đã thao thao bất tuyệt. Chồng tôi cho rằng đây là phương pháp tập luyện thần thánh nhất mà anh biết.

Hôm đó, tôi vừa đi làm về thì chồng chạy vào phòng thủ thỉ:

– Vợ ơi, vợ làm học sinh đi, để anh thử dạy phương pháp này. Anh mới học xong hôm qua.

– Anh bị làm sao thế? Em bụng to như này làm sao mà nhào lộn hay tập tành được. Thôi đi.

Chồng tôi chưng hửng. Tối đó, chồng tôi cứ kéo tay tôi bảo:

– Em, không tập cái đó thì mình tập cái này cũng được nha.

– Nha… nha cái đầu anh í, em đang mệt đứt hơi đây, anh phải cho con nó thở chứ. Ngủ đi, không em đuổi ra ghế bành ngủ bây giờ.

Từ hôm đó, chồng tôi có vẻ căm thù tôi. Mấy ngày sau đó, anh không thèm nói với tôi câu nào, thay vào đó, anh bắt chuyện với cô ô sin. Cô ô sin nhà tôi thì mê tít chồng tôi, cô ta cứ khen chồng tôi “vẽ đẹp”, nói chuyện hay. Tôi nhìn hai người nói chuyện mà mắc cười.

Chuyện xảy ra cũng 1 tuần liền, khi nào chồng tôi và cô ô sin cũng trao đổi đủ thứ trên trời dưới biển, tôi nghe những câu chuyện kiểu vì sao con gà có lông hay vì sao biển màu xanh mà cười khùng khục. Tôi nghĩ chắc chồng mình đang cố tình làm cho mình tức đây mà. Nghĩ thì nghĩ vậy nhưng tôi cũng để ý cô ô sin vì ông bà ta nói rồi, cẩn tắc vô ưu mà.

Đêm đó, tôi thấy chồng mò dậy lúc 12h. Tôi giả vờ ngáy o o để cho chồng biết mình vẫn đang ngủ. Tôi hé mắt, thấy chồng rón rén đi ra, đóng cửa rất nhẹ nhàng. Tôi ngồi dậy, đi theo chồng. Trời ơi, đúng y như linh cảm của tôi, chồng tôi mò sang phòng cô ô sin. Lúc này, tôi chạy ra bếp cầm cây chổi quét nhà, định bụng đợi chồng và cô ô sin hành sự thì sẽ xông vào bắt quả tang. Tôi đứng ngoài cửa được 15 phút thì nghe bên trong có tiếng “á, ứ” liên tục. Trời ơi, sao chồng tôi đốn mạt thế, to gan thế? Thời cơ đây rồi, tôi xông vào và thất kinh trước cảnh mình chứng kiến. Chồng tôi đang ôm eo cô ô sinh rồi kéo lưng cô ấy vào sát ngực. Chứng kiến cảnh đó, tôi không đủ bình tĩnh, đập thẳng cái chổi đầy bụi vào đôi gian phu dâm phụ đang làm chuyện bậy bạ ở trong phòng.

Nghe tiếng “á, ứ” liên tục trong phòng, tôi chạy vào và thất kinh trước cảnh mình chứng kiến
Thời cơ đây rồi, tôi xông vào và thất kinh trước cảnh mình chứng kiến. (Ảnh minh họa)

Lúc đó, tôi chỉ nghe tiếng chồng tôi và cô ô sin la hét. Tôi lấy hết sức bình sinh xông vào đánh tới tấp. Chồng tôi chạy đến ôm tôi bảo:

– Trời ơi, em làm gì thế? Có biết làm vậy là anh bị tẩu hỏa nhập ma không hả?

– Ừ, tôi mong anh bị tẩu hỏa nhập ma luôn cho rồi cái đồ dê già.

– Anh làm gì đâu mà dê già, anh đang dạy cho cô ô sin phương pháp mới anh mới học hôm qua để chữa đau lưng đấy. Em nhìn lại đi.

Lúc tôi định thần nhìn lại thì cô ô sin đã bị văng ra một góc, ôm lưng khóc tu tu, chồng tôi thì mặt đỏ gay vì bị chổi quật. Tôi vứt cái chổi ra một bên, giọng ngạc nhiên:

– Ơ thế không phải hai người làm chuyện ấy à?

Nghe tiếng “á, ứ” liên tục trong phòng, tôi chạy vào và thất kinh trước cảnh mình chứng kiến
Thì ra chồng tôi và cô ô sin đang tập yoga (Ảnh minh họa)

– Chuyện gì? Trời ạ, anh bảo em tập yoga với anh thì em không tập, anh đang dạy cho cô Thoa đây thôi. Anh mà sai nhịp thở là toi luôn đấy vợ à.

– Ai biết, tập thể dục gì mà giữa khuya, cứ á ứ liên tục thế rồi còn kêu…

– Thì em đâu có cho anh tập ban ngày.

– Á, tôi sắp chết rồi – Đúng lúc đó, cô ô sin hét lên thất thanh khiến chồng tôi hốt hoảng chạy đến. Rốt cuộc, tôi phải đưa cô ấy đi cấp cứu. Bác sỹ kết luận, cô ấy bị gãy xương ngón tay, phải bó bột lâu. Tôi phải chi trả hết tiền viện phí, và nhục nhã hơn là từ ngày mai, tôi phải còng lưng phục vụ cô ta trong khi bụng đã to tướng. Đúng là trăm sự đều tại cái tiếng á, ứ đó cả.

Nguồn : http://chiakhoavang.net/nghe-tieng-a-u-lien-tuc-trong-phong-toi-chay-vao-va-that-kinh-truoc-canh-minh-chung-kien/