Người mẹ khóc cạn nước mắt nhìn hiện trường kinh hoàng con gái bị 3 yêu râu xanh lôi vào rừng hãm hiếp

Một vụ việc đau lòng vừa được cảnh sát Brazil xử lý tháng 2 vừa qua đang gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng nước này. Nhận được tin báo từ những người dân, lực lượng cảnh sát đã có mặt tại một bìa rừng và giải cứu cô gái trẻ 16 tuổi bị hãm hiếp tập thể.

Video gây phẫn nộ trong khắp cộng đồng mạng

loading...

XEM THÊM: Bị chửi thậm tệ vì chi 400 triệu để nhốt mình trong tiệm xăm 15 ngày, ai cũng sốc khi nhìn thành quả

Được biết, cô gái này là gái dịch vụ trong một quán karaoke tại Brazil, bị 3 người đàn ông lạ mặt lôi vào một bìa rừng và hãm hiếp. Khi cảnh sát có mặt, rất nhiều người đã tập trung tại đây để xem cảnh tượng đau lòng của cô gái. Cô gái trong trang phục quần áo xộc xệch, nằm bất tỉnh trên bụi cây, xung quanh vẫn còn rất nhiều bao cao su dùng rồi.

Mẹ của cô gái cũng đến hiện trường, bà đau lòng nhìn cảnh con gái gượng dậy rồi bật cười dữ dội trước cảnh tượng đó. Hóa ra, 3 tên yêu râu xanh đã cho cô gái dùng thuốc lắc nên cô chưa hình dung được chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình. Người mẹ đã mặc quần áo lại cho con gái, dìu cô ngồi dậy trong khi con gái vẫn chưa tỉnh hoàn toàn và chỉ cười điên dại.

ham-hie-blogtamsu (2)

ham-hie-blogtamsu (3)

ham-hie-blogtamsu (4)

ham-hie-blogtamsu (5)

ham-hie-blogtamsu (6)

ham-hie-blogtamsu (7)

ham-hie-blogtamsu (1)

Trong đoạn video, có thể thấy khoảng 50 người tụ tập đứng xem, họ chỉ trỏ, cười ha hả trước nỗi đau của nạn nhân mà không ai chịu xuống giúp. Chính vì vậy, video này đang gây bão trong cộng đồng mạng vì sự vô tâm, thờ ơ của nhiều người khi thấy người bị nạn mà không giúp.

Nguồn : http://blogtamsu.vn/nguoi-me-khoc-can-nuoc-mat-n hin-hien-truong-kinh-hoang-con-gai-bi-3-yeu-rau-xanh-loi-vao-rung-ham-hiep.html