Nguyệt Ánh và ông xã Ấn Độ rạng rỡ cùng dàn sao Việt trong lễ ăn hỏi

Nguyệt Ánh và ông xã Ấn Độ rạng rỡ cùng dàn sao Việt trong lễ ăn hỏi
ảnh minh họa

Sáng 7/3, nữ diễn viên Nguyệt Ánh bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi với một giáo viên người Ấn Độ. Thông tin người đẹp Cổng mặt trời lên xe hoa được vài bạn thân cô chia sẻ trên trang cá nhân. Dàn phù dâu, phù rể diện áo dài truyền thống. Chú rể của Nguyệt Ánh cũng mặc trang phục truyền thống Việt Nam trong ngày trọng đại.

loading...

Sáng sớm 7/3, chồng Ấn Độ đã đưa xe sang kết hoa đỏ có mặt bên ngoài nhà riêng của Nguyệt Ánh để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi.

Không gian đậm chất truyền thống trong tiệc ăn hỏi. Dù kết hôn với người nước ngoài nhưng diễn viên Dốc tình vẫn làm lễ gia tiên theo phong tục quê nhà.

Những hình ảnh trong album ảnh cưới của cô dâu và chú rể. “Nửa kia” của Nguyệt Ánh là giáo viên người Ấn Độ đang làm việc tại Việt Nam.

Dàn phù dâu nổi tiếng của cô dâu tạo dáng trước giờ ra mắt nhà trai.

Quỳnh Lam và Tường Vi khoe sắc trong áo dài. Hai cô khá thân với Nguyệt Ánh sau thời gian đóng phim chung.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là hai trong số những khách mời nổi tiếng có mặt để chúc phúc cho bạn thân.

Quỳnh Lam và Kha Ly cùng Thanh Thức tạo dáng trước ống kính trong ngày vu quy của bạn..

Nhiều đồng nghiệp như Thúy Diễm, Kha Ly, Lê Ba La, Trí Quang, Hiệp Hòa, Hùng Thuận và Quỳnh Lam có mặt chúc mừng hạnh phúc nữ diễn viên Dốc tình.

Giây phút nhắng nhít của dàn sao trẻ sau buổi tiệc mừng hạnh phúc bạn.

Nữ diễn viên Nguyệt Ánh quen thuộc với khán giả qua Dốc tình, Cổng mặt trời. Cô khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau lễ hỏi, hôn lễ của diễn viên Nguyệt Ánh và chú rể ngoại quốc sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tại bãi biển ở Phan Thiết

 

Nguồn : http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&s id=1723461#utm_source=FBpa_Dat&utm_medium=Dat&utm_campaign=ID1723461_nguyetanh
Tags: