Phẫn nộ : Con gái từng uống thuốc tự tử , bố vẫn bịt miệng, giở trò đồi bại trước mặt..

Lợi dụng lúc vợ và con trai ngủ say, Vinh đã mò ra giường con gái, lấy tay bịt miệng rồi giở trò đồi bại.

Theo đó, vào tối ngày 6/6, đối tượng Hoàng Văn Vinh (SN 1975, trú tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) đã có hành vi giở trò đồi bại với chính con gái ruột của mình là em Hoàng Thị Ph. (15 tuổi).
Tuy nhiên, em Ph. đã kháng cự quyết liệt nên Vinh không thể thực hiện được hành vi đồi bại của mình.
Chưa dừng lại ở đây, đến khoảng 1h sáng ngày 7/6, lợi dụng lúc vợ và con trai ngủ say, Vinh đã mò từ giường trong buồng ra ngoài và dùng tay bịt miệng em Ph. để giở trò đồi bại.
Sau khi giở trò đồi bại với con gái, Vinh tiếp tục vào buồng ngủ với vợ và sáng hôm sau dậy đi làm như bình thường.
Sáng hôm sau, khi thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, chị Nguyễn Thị N. đã cố gắng gặng hỏi thì biết được sự việc tày trời nên ngay sau đó, cả 2 mẹ con đã đến Công an xã Tân Vinh để trình báo sự việc.

Phẫn nộ : Con gái từng uống thuốc tự tử , bố vẫn bịt miệng, giở trò đồi bại

( ảnh minh họa )
Sau khi nhận trình báo của mẹ con em Ph, Công an xã Tân Vinh đã xuống mời Hoàng Văn Vinh lên làm việc. Sau đó, Vinh đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, Công an xã Tân Vinh đã báo cáo các cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.
Ông Hoàng Duy Bảo – Trưởng Công an xã Tân Vinh xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã Tân Vinh.
Ông Bảo cũng cho biết thêm, trước hôm Vinh giở trò đồi bại với con gái vào rạng sáng ngày 7/5 khoảng 10 ngày, đối tượng này cũng đã có hành vi đồi bại với cháu Ph. nhưng bị con gái chống cự quyết liệt nên không thực hiện hành công.
Sau đó, do quá buồn chán nên em Ph đã uống thuốc độc tự tử nhưng được phát hiện kịp thời nên đã được cứu sống.
Những tưởng sau lần đó, Vinh sẽ ăn năn, hối lỗi vì hành động của mình nhưng đến ngày 6/7, hắn lại tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình với chính con gái.
“Ở địa phương, hai vợ chồng Vinh làm nông nghiệp và có 2 người con, cháu Ph. là lớn, sau là một em trai SN 2011.
Trong quá trình sinh sống ở địa phương, Vinh cũng không phải là đối tượng lì lợm, bặm trợn gì và cũng không nghiện ngập, thi thoảng có uống rượu”, ông Bảo nhận xét về đối tượng Hoàng Văn Vinh trong quá trình sinh sống tại địa phương.
Trao đổi với PV, về sự việc đau lòng xảy ra vào đêm ngày 6/6 rạng sáng ngày 7/6, ông Bảo cho biết: “Sau khi nhận được trình báo của mẹ con cháu Ph, lực lượng Công an xã Tân Vinh đã xuống địa phương mời đối tượng Vinh lên UBND xã để làm việc.
Khi lực lượng công an xã xuống, đối tượng Vinh vẫn tỏ ra bình thường và đang đi đào giếng. Trong quá trình làm việc, Vinh đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình”.
Cũng theo lời ông Bảo cho biết thêm, ở địa phương Vinh cũng chưa có hành vi đồi bại gì đối với các chị em phụ nữ. Trong quá trình lên trình báo, mẹ em Ph cũng cho biết, cách đây 2 năm Vinh cũng đã từng có ý định hãm hiếp cháu Ph nhưng không thành.
Hiên, cơ quan CSĐT công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) đang tạm giữ đối tượng Hoàng Văn Vinh (SN 1975, trú tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâ.m.
Hiện vụ việc trên đang được điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

loading...

theo Trí Thức Trẻ

Nguồn : http://sohavn/bo-bit-mieng-gio-tro-doi-bai-voi-con-gai-ruot-giua-dem-khuya-20160616163705272.htm