TẠI SAO CON TRAI THÍCH SỜ NGỰC, HÔN V.Ù.N.G K.Í.N BẠN GÁI VÀ VỢ KHI QU.AN H.Ệ .??

Tại sao con trai thích sờ ngực, hôn vùng kín? Câu hỏi này có lẽ rất nhiều bạn gái tuổi mới lớn thắc mắc, hôm nay phununoitro.com xin chia sẽ những kiến thức giới tính về vấn đề này cho bạn. Bạn trai đòi hôn ngực, sờ vùng kín thậm chí là hôn vùng kín, đây là một điều phổ biến của tất cả các cặp tình nhân, nếu bạn đang nằm trong trường hợp này thì không nên quá lo lắng. Tất cả những chị em mới yêu thì đều muốn một tình yêu màu trắng, trong sáng từ tâm hồn, nhưng trái nghịch với chị em thì các chàng luôn muốn cả thể xác lẫn tâm hồn ( trừ những tên sở khanh chỉ muốn thể xác ) họ luôn muốn sở hữu chị em, tìm cách để chiếm đoạt tất cả từ việc con trai sờ ngực hày là hôn lên ngực thậm chí cả vùng kín con gái.ta-sao-con-trai-thich-honĐã có rất nhiều những cách mổ xẻ nguyên nhân con trai thích sờ ngực, hôn ngực và vùng kín con gái tuy nhiên theo quan điểm của chúng tôi chủ yếu những hành động này xuất phát từ bản năng của họ.

Vậy đây chính là bản năng của đàn ông nhưng hãy thận trọng vì có 2 trường hợp:

  • Trường hợp thứ nhất: Bạn là người yêu đầu của chàng
  • Trường hợp thứ hai: Chàng là người sành sỏi trong tình trường

Vậy 2 điều này ảnh hưởng thế nào tới nguyên nhân

loading...

Tại sao chồng thích hôn chỗ kín, sờ ngực, hôn ngực bạn gái.

Trường hợp thứ nhất: Nếu 2 bạn đều là mối tình đầu của nhau thì việc sau khi trải qua thời gian dài yêu thường, những nụ hôn thì việc chàng có dự định tấn công vào vùng nhạy cảm như ngực và vùng kín của bạn là điều dễ hiểu vì đó là bản năng của chàng. Chàng muốn khám phá thứ mà lâu nay chàng khao khát.

Trường hợp thứ hai: Những người từng trải trong tình trường, đặc điểm của họ thường đốt cháy giai đoạn khá nhanh, lúc mới yêu họ hoặc yêu trong thời gian ngắn họ đã vồ vập lấy thân thể bạn là phần nhiều hoặc luôn gợi ý những chuyện liên quan tới thể xác. Ở đây chúng tôi không bình luận họ tốt hay xấu, có thể đó là bản năng của chàng, tuy nhiên hãy tuyệt đối cẩn thận vì ở dạng này có thể chàng là 1 kẻ chuyên đi săn những vùng kín đáo của các cô gái nhẹ dạ.

Lời khuyên cho các bạn bị người yêu đòi sờ ngực, hôn ngực và vùng kín.

Các bạn nên từ chối chàng một cách mãnh liệt nếu tình yêu của hai người còn quá sớm, quá mới mẽ. Vì bạn cũng chưa biết được liệu rằng chàng có đang thật sự tính đến chuyện lâu dài với bạn hay chỉ muốn chiếm lấy thân thể bạn. Việc bạn quá dễ dãi nhận lời cũng khiến cho chàng cảm nhận bạn là người dễ dãi và việc cho bạn trai sờ ngực hay hôn vùng kín quá sớm cũng sẽ khiến bạn dễ bị chàng đẩy thêm một bước nữa đó là quan hệ thật sự.

Nhiều chị em phụ nữ phát hoảng khi thấy chồng thích hôn chỗ kín của mình và tự đặt câu hỏi liệu người bạn trai hay chồng mình có bình thường không khi lại thích hôn chỗ kín đó. Đôi khi có nhiều cô gái trở lên sợ và không giám quan hệ chỉ vì điều đó? vậy điều đó có bình thường không và tại sao lại đàn ông lại thích điều đó? 

Có cả gái bạn mới cưới về lập hẳn 1 topic xin tư vấn về vấn đề chồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ: “Chồng em dạo này suốt ngày thích hôn vùng kín. Không biết có sao không, tại em thấy bẩn bẩn thế nào ý. Không biết có mẹ nào như em không??? Em mù mờ vụ này lắm!” Câu hỏi tạo cơn sốt lúc đó khi có hàng trăm thành viên nữ chia sẻ ý kiến của mình.

Một số bình luận đáng chú ý tại sao chồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ của chị em 

Hầu như ngày nào chòng tôi cũng hôn vào chỗ ấy của tôi.Tôi rất thích với màn dạo đầu này, tôi cảm thất rất hạnh phúc vì đựoc chồng tôi chiều chuộng hết lòng theo ý tôi mỗi khi tôi muốn anh ấy làm việc đó với nhiều tư thế khác nhau, Vợ chồng tôi lấy nhau đã 20 năm nay ,chúng tôi quan hệ như thế hàng ngày mà vẫn khỏe mạnh bình thường.

Ông chồng nào mà không hôn thì mới là bệnh riêng tôi nghĩ bạn cứ để ông xã làm vậy lúc không cho ổng nổi điên lên thì mệt còn bạn thì vài ba lần là thích ngay cho mà coi hi hi.chào bạn nhé.

Khẩu dâm hiện nay đang rất được ưa chuộng đấy bạn ạ,nó tốt cho sức khỏe của cả hai và càng gắn bó tình cảm vợ chồng hơn .Tuy nhiên không quan hệ trong những ngày đèn đỏ của chị em.

Sướng muốn chết luôn chứ ở đó mà ghê…!

Trời ạ,còn chồng mình thì nhất định không có chuyện đó, đến đụng vào ổng còn chẳng bao giờ huống chi là hôn. Nhiều khi thấy cũng chán chán vì nghe đứa bạn cùng chỗ làm nó kể vợ chồng nó làm vậy phê lắm, mình về cũng quan hệ bằng miệng cho ổng mà ổng không quan hệ bằng miệng lại cho mình gì cả, thấy ghét.

Mỗi lần mà bạn trai em dùng tới lưỡi là em ngất trên dàn quất luôn, anh ấy biết em phê nên càng phấn khích hơn, em chỉ còn biết ưng anh mà thôi, hehe..

Như vậy chồng thích hôn kín có bình thường không? 

Việc này hoàn toàn bình thường trong khi quan hệ nhé, đây cũng là một trong những bước quan trọng trong quan hệ tình dục mà đôi vợ chồng cần có để có thể năng cao khoái cảm tình dục, bởi lẽ việc chồng mà chỉ biết hỳ hục với cậu nhỏ thì thật là nhàm chán trong quan hệ.

Nhiều bạn gái trẻ thắc mắc tại sao chồng thích hôn chỗ kín

Đa phần phụ nữ cho rằng việc được chồng hôn chỗ kín giúp họ cảm nhận được khoái cảm, rất sung sướng. Không chỉ vậy họ còn cảm thấy được người đàn ông đó tôn trọng, yêu mến, thèm khát họ.

Điều này đa phần đều xảy ra trong các cặp tình nhân vợ chồng, nhằm giúp nhau khám phá, đạt hưng phấn trong quan hệ tình dục tốt hơn.

Tại sao chồng thích hôn chỗ kín 

Đó hoàn toàn chỉ là bản năng của người đàn ông mà thôi với đàn ông họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ mà họ yêu quý không ngoại trừ phần nào cả ngay cả cửa hậu cũng không tha.

Thứ 2 đó là cách đàn ông muốn giúp cho người bạn tình, người vợ mình sướng, ngây ngất khi làm tình nếu bạn sướng thì đàn ông sướng cũng không kém. Nếu vậy hãy cảm thấy hạnh phúc vì có rất nhiều người chồng không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ và chẳng có chuyện “chồng thích hôn chỗ kín” của bạn đâu

Nhưng nếu đó không phải  vị trí là người chồng mà là người bạn trai thì sao? hiện nay qua nhiều tranh cãi về kết luận thì có 2 trường hợp:

  –  Thứ nhất: Cả 2 đều là mối tình đầu của nhau, việc chàng thích khám phá như hôn ngực, hôn vùng kín chỉ là bản năng và chuyện dễ hiểu sau thời gian khao khát khám phá người con gái.

  –  Thứ 2: Đó là những người đàn ông từng trải, họ rất có kinh nghiệm trong tình trường mà thông thường họ muốn đốt cháy thời gian, khi mới yêu nhau 1 thời gian họ đã vồ lấy thân thể bạn, luôn muốn gợi ý chuyện ấy. Ở đây không thể nhận định cũng như bình luận là tốt hay xấu vì đó có thể chỉ là bản năng của họ tuy nhiên phụ nữ nên đề phòng hơn vì có những kẻ chỉ chuyên đi săn tình ái.

Lời khuyên cho các bạn bị người yêu đòi sờ ngực, hôn ngực và vùng kín.

Các bạn nên từ chối chàng một cách mãnh liệt nếu tình yêu của hai người còn quá sớm, quá mới mẽ. Vì bạn cũng chưa biết được liệu rằng chàng có đang thật sự tính đến chuyện lâu dài với bạn hay chỉ muốn chiếm lấy thân thể bạn. Việc bạn quá dễ dãi nhận lời cũng khiến cho chàng cảm nhận bạn là người dễ dãi và việc cho bạn trai sờ ngực hay hôn vùng kín quá sớm cũng sẽ khiến bạn dễ bị chàng đẩy thêm một bước nữa đó là quan hệ thật sự.

Vậy khi người yêu đòi hôn ngực sờ vùng kín  phải làm thế nào:

Chúng tôi có những câu trả lời cho bạn để nói với chàng như: ” Em cần thử thách anh thêm nữa” hoặc là ” Em muốn dành tất cả cho đem tân hôn” … với thái độ cương quyết của bạn đảm bảo chàng sẽ chỉ buồn một lúc và nếu chàng yêu bạn thật chàng sẽ luôn tôn trọng bạn và sẽ vui mừng vì người yêu của mình muốn giữ dìn cho mình. Nhưng cách này cũng sẽ gây tác dụng phụ như giảm ham muốn của chàng khiến sau này hoạt động vợ chồng sẽ không vui vẻ như lúc mới yêu, hoặc gây nhàm chán trong chuyện tình cảm của chàng. Nên tùy trường hợp mà bạn áp dụng nhé, đừng để mất đi tình yêu đời mình. Vậy chúng tôi đã giải đáp xong lý do tai sao chồng thích hôn vùng kín và ngực vợ. Chúc các bạn luôn có tình yêu đẹp và kết quả của tình yêu là một màu hồng nhé.

Huyền Loan ( phununoitro.com )

Nguồn : http://phununoitrocom/tai-sao-con-trai-thich-hon-nguc-vung-kin