La liga

Những sự cố “lộ hàng” oái ăm của sao châu Á

Những trường hợp “lộ hàng” oái ăm khiến các sao đều tỏ ra vô cùng ngượng ngùng, xấu hổ.

 

 

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 1

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 2

 

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 3

Khi xuất hiện trên thảm đỏ do tạp chí Esquire tổ chức, Tôn Phi Phi ghi điểm với bộ đầm trắng gợi cảm thướt tha. Nhưng sự cố bị MC chương trình giẫm váy đã khiến cô lộ hoàn toàn vùng ngực trong sự quan sát của hàng trăm phóng viên. Phi Phi không chỉ bị lộ ngực mà còn lộ cả những phần “giả ngực”. Người quản lý của Phi Phi sau đó đã dùng áo khoác che toàn bộ thân trước của nữ diễn viên. Hai người ra xe, bỏ về trong khi buổi lễ vẫn đang diễn ra.

Sashihara Rino bị em bé kéo tốc váy

 

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 4
Sashihara Rino, cựu thành viên của nhóm nhạc trẻ nổi tiếng xứ hoa anh đào AKB48 đã gặp sự cố khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Khách mời nhí có mặt cùng cô trong một phút hoảng sợ đã vô tình kéo cao váy của Rino trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều khán giả và khiến cô ca sĩ xinh đẹp rơi vào thế “lộ hàng” dở khóc, dở cười.

Can Lộ Lộ bị fan cuồng kéo tụt váy

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 5

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 6

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 7

Can Lộ Lộ có mặt tại thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông để tham dự triển lãm ảnh khỏa thân. Sự cố đã xảy ra khi một fan nam tặng bó hoa hồng rất to cho cô người mẫu để biểu đạt tình yêu cùng với lời cầu hôn. Tuy nhiên, khi màn cầu hôn không thành, anh chàng đã kéo tuột luôn áo của người đẹp khiến cô nàng tai tiếng này khóc thét và ngượng chín mặt vì tình huống quá bất ngờ.

Chung Thái Ny

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 8

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 9

Chân dài xứ Cảng thơm Chung Thái Hy trong một bữa tiệc với bạn bè ngành giải trí đã gặp sự cố đỏ mặt. Trong sự kiện này, các tay săn ảnh chụp được khoảnh khắc người đàn ông đứng cạnh Thái Hy cố tình dùng tay tốc váy của cô trong sự ngỡ ngàng của người đẹp. Khoảnh khắc lộ hàng của Thái Ny sau đó bị đăng tải ngập tràn trên các báo.

Quản lý của Chung Thái Hy cho biết chân dài này sau sự cố trên rất không thoải mái. Tuy nhiên, cô không có ý định truy cứu sự việc này.

Chung Gia Nghi

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 10

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 11

Ca sĩ Chung Gia Nghi đã được một phen hết vía khi một fan cuồng cố gắng chạy tới hôn cô và sau đó còn giật áo khiến nữ ca sĩ bị lộ cả vòng một trước ống kính. Sự cố này sau đó đã khiến ban tổ chức các sự kiện văn hóa ở Trung Quốc nêu cao tinh thần cảnh giác với fan cuồng.

Jihyun (4Minute) bị tuột dây áo ngực

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 12

Trong phần trình diễn What’s Your Name, dây áo ngực của Jihyun đã bị tuột và lộ ra khỏi chiếc áo bên ngoài. Cô đã cố che đi, tiếp tục hoàn tất phần biểu diễn của mình và tỏ ra không bị ảnh hưởng một chút nào.

Trịnh Hy Di khổ vì đồng nghiệp “nhỡ tay”

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 13

Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á 14

Nữ ca sỹ Hồng Kông – Trịnh Hy Di khi đang biểu diễn trong đêm nhạc từ thiện thường niên do đài TVB tổ chức đã bị chính bạn diễn của mình kéo tụt quần trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả truyền hình. Số là khi đang biểu diễn trên không trung, Tiền Gia Lạc thay vì đón chân đã thành đón quần của cô bạn diễn. Ngay sau khi chương trình kết thúc, MC chương trình và cả Tiền Gia Lạc đều nói lời xin lỗi Hy Di trước truyền hình.