TRỞ THÀNH PHI CÔNG VỚI MỨC LƯƠNG 110 TRIỆU/THÁNG

Một khóa đào tạo lái máy bay thực tế có thể tiêu tốn nhiều tỷ đồng và kéo dài trong 2 năm, lấy đi nhiều mồ hôi, công sức của học viên. Tuy nhiên, sau đó là ánh hào quang, một sự nghiệp xán lạn, danh giá chỉ có ngành này mới đem lại cho bạn. Cùng khám phá những niềm vui và điều thú vị của nghề Phi công bạn nhé!

Sự cao quý

Phi công được xem là một trong những công việc đầy thử thách, mạo hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị. Và đặc biệt không phải ai cũng có thể trở thành Phi công một cách dễ dàng. Dành hai năm để trau dồi kiến thức, rèn luyện sức khỏe, luyện tập các kỹ năng cần thiết cùng trải qua hàng nghìn giờ bay bạn mới có thể trở thành Phi công thật sự. Chính vì vậy, đây là một nghề cao quý và luôn nhận được sự nể trọng của nhiều người.

loading...

d.IMG_0163_2

Mức lương cao ngất ngưởng

Một trong những lý do hàng đầu mà các bạn trẻ lựa chọn cho mình con đường đi này đó chính là mức lương, chính sách đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn của ngành. Ước tính trong năm 2016, bình quân một Phi công của hãng hàng không Vietnam Airlines tăng từ 110,1 triệu đồng/tháng lên 115,3 triệu đồng/tháng.

Trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau

Có thể nói, Phi công hay tiếp viên hàng không là một trong những nghề thú vị vì có thể chỉ trong 24 tiếng bạn đã có thể đặt chân đến 2-3 quốc gia khác nhau – điều mà không phải ngành nghề nào cũng có thể làm được. Sau những chặng đường bay dài, Phi công có thể có một đến hai ngày nghỉ ngơi, tham quan và thưởng thức bầu không khí đặc biệt ở một vùng đất mới!

Processed with VSCO with hb2 preset

Processed with VSCO with hb2 preset

Hiện nay, không còn quá khó khăn cho các bạn trẻ đam mê ngành nghề này để biến giấc mơ của mình thành sự thật. Tại Việt Nam, có rất nhiều trường huấn luyện, đào tạo Phi công mở ra với mức học phí không quá cao so với các khóa học ở nước ngoài nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.
Tìm hiểu ngành, nuôi dưỡng đam mê, đầu tư có kế hoạch, giấc mơ chinh phục bầu trời sẽ không còn quá xa vời!