Uống say về định lôi vợ ra đánh thì mẹ nức nở: Nó chết 2 ngày nay chưa có quan tài chôn…

Uống say về định lôi vợ ra đánh thì mẹ nức nở: Nó chết 2 ngày nay chưa có quan tài chôn...
ảnh minh họa

Đêm nào cũng thế, tôi vật vợ ra giường rồi hỏi:
– Sao? Thằng đấy đã làm gì với cô? Nó làm thế này à? Thích không?
– Em xin anh, chuyện đã xảy ra lâu rồi, anh đừng bắt em nhớ lại nữa.
– À, cô hay nhỉ? Ngủ với thằng khác cho đã rồi giờ còn chối ư?
Cứ thế, đêm nào tôi cũng lấy cớ để hành hạ vợ mình. Tôi yêu cô ấy nhưng chính vì yêu nên tôi đâm hận. Sao cô ấy không sống cho tử tế mà lại sa đọa đến thế cơ chứ? Giờ thì tôi có quyền hành hạ cô ta cho đến khi nào cảm thấy hả giận mới thôi.

Buồn chuyện gia đình nên tôi bắt đầu làm bạn với rượu, sau giờ làm tôi đi uống rượu đến khuya mới về, về tôi lại lôi vợ ra hành hạ. Tôi vốn sáng sủa, có công việc ổn định, lương cao, đáng ra cưới vợ xong tôi sẽ không phải sống cảnh đau khổ thế này, tất cả chỉ tại vợ tôi hư hỏng, tất cả cũng chỉ vì cô ấy có một quá khứ đen tối.

loading...

Vợ tôi làm giáo viên, biết cô ấy suốt ngày lên lớp rao giảng đạo đức cho đám trẻ con thì tôi cười khẩy:
– Rõ dơ, cỡ như cô có tốt đẹp gì đâu mà đi dạy người khác, khôn hồn thì xin nghỉ việc đi là vừa.

Chồng đánh đập vợ ngất xỉu giữa đường

XEM VIDEO CLIP:

Mute

Current Time0:00

/

Duration Time0:00

Loaded: 0%

Progress: 0%

Chồng đánh đập vợ ngất xỉu giữa đường

Và tôi bắt cô ấy nghỉ việc thật. Từ chỗ có thu nhập ổn định, giờ vợ tôi phải phụ thuộc vào tôi. Cơn ghen đã làm cho tôi mờ mắt, tôi cũng phụ thuộc vào rượu nên công việc chểnh mảng, đùng một cái tôi bị giáng chức, tiền lương vì thế cũng giảm xuống, và tôi ngang nhiên cho rằng, tất cả mọi sự xui xẻo của tôi là do vợ tôi gây ra.

Cuộc sống gia đình tôi từ ngày đó càng túng thiếu, tôi được 3 triệu tiền lương và phải nuôi thêm mẹ và vợ. Tôi không đưa tiền cho vợ, lại cấm cô ấy đi làm nên cuộc sống của gia đình tôi vô cùng túng quẫn, vợ tôi suốt ngày chỉ ở nhà, tôi thấy vậy lại quát:
– Cái đồ vô tích sự này, cô chỉ biết ở nhà ăn bám thôi ư?
– Anh không cho em đi làm mà – vợ tôi chống chế.
Thấy vợ cãi, tôi lao vào đánh cô ấy, tôi điên lắm, đã không làm được cái gì, đã sống ngu lại còn cãi. Thế là từ đó, bất kể có cái gì không hài lòng tôi cũng đánh vợ. Mẹ tôi thấy vợ chồng tôi sống mà cứ hục hặc nhau thì bảo:
– Vợ chồng có gì phải bảo ban nhau chứ? Sao lại đánh nhau vậy?
– Nó ngu, con phải đánh cho nó tỉnh ra ấy.

Mẹ tôi già lắm rồi, bà biết tính khí của tôi nên chỉ nói khi tôi tỉnh rượu, nhưng tôi chả nghe, tôi nghĩ vợ tôi có tội thì phải bị trừng trị.
Hôm đó trước khi tôi đi làm, vợ tôi bảo:

– Anh, anh đưa em ít tiền đong gạo chứ nhà hết gạo rồi.
Máu điên nổi lên, tôi lao vào đánh vợ, vừa đánh vừa hét:
– Mày về ăn bám nhà tao còn chưa đủ à? Hết gạo cũng réo tao là sao hả con điên kia? Mày chết đi này.
Nói rồi tôi đá vào bụng vợ, tôi đánh vào đầu cô ta cho hả giận. Mẹ tôi nghe tiếng kêu thì chạy ra can:
– Sao mày đánh nó dã man thế hả con? Dừng lại ngay, nó chết bây giờ.

Rồi bà lao vào, tôi dừng tay rồi lái xe đi làm. Đến chiều tôi đi uống rượu rồi say bí tỉ. Tối hôm đó tôi ở lại nhà bạn rồi ngày hôm sau chúng tôi tổ chức nhậu tiếp, tôi chán nên xin nghỉ làm, cứ thế tôi nhậu nguyên 2 ngày rồi đến khi say khướt mới mò về nhà. Ai ngờ khi tôi về vẫn không thấy vợ ra đón bèn lải nhải:

– Con vợ hư hỏng kia, không ra đón chồng, cất cặp cho chồng à? Có muốn bị đánh tiếp không?
Nói vậy mà vẫn không thấy vợ chạy ra, tôi bèn lôi cái gậy để ở ngoài cửa cầm trên tay rồi định đi vào nhà đánh cô ấy thì nghe mẹ tôi nức nở:

– Nó chết 2 ngày nay chưa có quan tài mà chôn, mày còn định đánh nó ư?
– Chết ư? Ai chết?
– Vợ mày chứ ai.
Tôi tỉnh cả rượu chạy vào, thấy vợ nằm trên giường sóng soài, người cứng đờ, mẹ tôi phủ tạm cho cô ấy cái chăn rồi cứ ngồi khóc nức nở, tôi chạy đến xác minh, thấy vợ chết thật thì hỏi mẹ:
– Sao… sao cô ấy lại chết thế mẹ?
– Cái hôm mày đánh nó xong, vì nhà không còn gì ăn nên nó cố gắng ra chợ bán mấy mớ rau, trời mưa quá, nó qua đường không để ý nên bị xe tông. Thằng trời ơi đất hỡi này, tao vừa tìm thấy que thử thai 2 vạch trong nhà vệ sinh đấy, nếu mày chịu đưa tiền cho vợ, đối xử tử tế với nó thì đâu đến nỗi nào.

Chỉ đến lúc này tôi mới tỉnh cả người, tôi ôm lấy xác cô ấy khóc vật vã. Trời ơi sao tôi có thể ngu muội khiến vợ ra nông nỗi này chỉ vì ghen tuông cơ chứ? Đáng ra tôi đã có một gia đình hạnh phúc, đáng ra mọi việc đã khác, vậy mà chính tôi lại làm cho mọi chuyện ra nông nỗi này, giờ nhận ra thì quá muộn rồi còn đâu

 

Nguồn : http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article &sid=1729867#utm_source=FBpa_Thai&utm_medium=Thai&utm_campaign=ID1729867_danhvo
Tags: